Xu hướng hiện nay nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn nhà chung cư thay vì mua đất làm nhà. Lợi thế của căn hộ chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, gia đình có thể dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua đất. Nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý.

Khách hàng thường quan tâm khoảng cách và giao thông thuận lợi từ dự án tới trung tâm. Chung cư Hateco chỉ cách trung tâm Hồ Hoàn Kiếm 15 phút đi xe, cách Metro Tam Trinh và bến xe nước ngầm 5 phút.

Cơ sở hạ tầng
Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên…Chung cư Hateco đảm bảo được toàn bộ các điều kiện cần đó.
4. Hệ thống hạ tầng đặc biệt là chỗ để xe.
Chung cư cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh và là yêu cầu tối thiểu với bất kì dự án nào: Đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều dự án, CĐT tận dụng hết sàn thương mại mà không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu chỗ để xe phục vụ cư dân. Chung cư Hateco với 1 tầng hầm + 2 tầng nổi để xe hiện đại mà rất ít khu chung cư ở Hà Nội có được.

Thiết kế hiện đại.
Xem xét từ thiết kế căn hộ hiện đại, từ hành lang đến thang máy, chung cư Hateco thực sự là một chung cư thương mại được đánh giá “ Cuộc sống hiện đại hơn cả sự kì vọng”.
7. Giá cả và điều kiện thanh toán.
Chung cư Hateco với giá bán đợt 1 chỉ từ 15.8 triệu/m2 (đơn giá tim tường + VAT, nội thất).
Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 8 đợt.

Mọi chi tiết xịn vui lòng liên hệ: Đơn vị phân phối độc quyền: Trần Bình; 0967408687

Tham khảo tại: http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-...-mai-ct55.html