thiên hướng hiện nhiều hộ gia đình trẻ chọn lựa nhà chung cư thay vì mua đất làm nhà. Lợi thế của căn hộ chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, gia đình có thể dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua đất. Nhưng không phải ai cũng biết và tuyển lựa được một căn hộ chung cư hài lòng.
Khách hàng thường quan tâm khoảng cách và liên lạc thuận lợi từ dự án tới trọng điểm. Chung cư Hateco chỉ cách trọng điểm Hồ Hoàn Kiếm 15 phút đi xe, cách Metro Tam Trinh và bến xe nước ngầm 5 phút.
Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là dài, siêu thị, bệnh viện, công viên…Chung cư Hateco đảm bảo được tất thảy các điều kiện cần đó.
4. Hệ thống hạ tầng đặc biệt là chỗ để xe.
Chung cư cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh và là đề nghị tối thiểu với bất kì dự án nào: Đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều dự án, CĐT tận dụng hết sàn thương mại mà không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu chỗ để xe phục vụ cư dân. Chung cư Hateco với 1 tầng hầm + 2 tầng nổi để xe đương đại mà rất ít khu chung cư ở Hà Nội có được.
Thiết kế đương đại.
coi xét từ thiết kế căn hộ hiện đại, từ nhà xí đến cầu thang máy, chung cư Hateco thực sự là một chung cư thương nghiệp được đánh giá “ Cuộc sống đương đại hơn cả sự kì vọng”.
7. Giá cả và điều kiện tính sổ.
Chung cư Hateco với giá bán đợt 1 chỉ từ 15.8 triệu/m2 (đơn giá tim tường + VAT, nội thất).
Tiến độ tính sổ linh hoạt chia làm 8 đợt.

Mọi chi tiết xịn vui lòng hệ trọng: Đơn vị phân phối độc quyền: Trần Bình; 0967408687

Tham khảo tại: http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-...-mai-ct55.html