Chủ đầu tư chia lịch thanh toán thành 8 đợt, trong đó đợt đầu chỉ trả 20%, tức khoảng 35 triệu đồng là khách có thể ký hợp đồng mua bán can ho lucasta villa diện tích 62-70m2. Vị trí vàng của đất nền cho phép chủ nhân tận hưởng những tiện ích hàng đầu khu vực. Trong vòng từ 3 – 5 phút, cư dân có thể đến mua sắm tại trung tâm thương mại Cresent Mall, Parkson Paragon, Vivo City, Lotte Mart, Coop Mart…Việc chăm sóc sức khỏe cũng dễ dàng hơn khi The EverRich 3 chỉ cách FV Hospital, Viện Tim Tâm Đức…vài trăm mét. Đặc biệt, cư dân hoàn toàn yên tâm khi con em học tập trong môi trường giáo giục ưu việt, tiếp cận và tìm hiểu các nền văn hóa Đông – Tây tại các trường nổi tiếng quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), trường Hàn Quốc, trường Đài Bắc, Nhật Bản, Canada, RMIT…

Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại khách hàng sẽ được vay gói ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Căn hộ The Golden An Khánh hiện có giá bán từ 11,8 triệu đồng một m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng khách hàng phải thanh toán tối đa khoảng 4 triệu đồng.


The Golden An Khánh tọa lạc tại lô HH6 thuộc khu đô thị Nam An Khánh, nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Với tổng diện tích 23.887m2, dự án bao gồm 3 khối nhà cao tầng gồm trong đó hai tòa nhà cao 18 tầng, một tòa nhà cao 40 tầng với 816 căn hộ.

Những thuận lợi về vị trí đã giúp An Gia Skyline không những được thừa hưởng những dịch vụ cao cấp, những tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, mà còn của cả thành phố như: Khu căn hộ lucasta villa khu dân cư Him Lam, Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát… Trong cuộc chơi đón vốn “ngoại” này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ Tịch Hiệp Hội BĐS TPHCM cho rằng, khách hàng mới chính là những người được hưởng lợi khi có nhiều cơ hội tiếp cận những sản phẩm chất lượng, uy tín, đẳng cấp quốc tế với giá thànhViệt Nam. Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7- Angia Skyline, là dự án theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng có giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% đã có thể sở hữu ngay căn hộ mong muốn. Cũng theo ông Hoàng Châu, sự kết hợp với những nhà đầu tư nước ngoài có tiềm lực mạnh sẽ là yếu tố giúp thị trường phát triển bền vững.Tuy nhiên,theo ông Châu, doanh nghiệp trong nước cũng phải thực sự chuyên nghiệp mới đủ điều kiện tiếp cận nguồn vốn dồi dào này.

Mỗi tòa có kiến trúc riêng với hệ thống tiện ích đầy đủ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được dành riêng cho không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Tòa nhà 40T có hai tầng hầm để xe (21.640m2), khu dịch vụ, văn phòng, khách sạn tạo nên một hệ thống dịch vụ khép kín cho cư dân.


Với mục đích mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành và gần gũi thiên nhiên, 100% căn hộ tại đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thông thoáng, đối lưu không khí tốt. Hệ thống cửa sổ, hướng cửa và ban công bố trí hợp lý mang ánh sáng tự nhiên vào mọi ngóc ngách của căn nhà.