Căn hộ Richstar quận Tân Phú với tổng diện tích lên tới 3ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhằm tạo cho cư dân môi trường sống thoải mái, tiện nghi với khoảng xanh tại công viên trung tâm và khuôn viên tầng thượng của 3 khu căn hộ. Điều đó giúp cư dân hòa mình vào những con đường nội bộ, thả mình vào tự nhiên, cân bằng nội lực cho cuộc sống. Nhà đầu tư RICHSTAR cũng đầu tư xây dựng khu tập thể thao gym, khu mua sắm ngay trong khuôn viên nhằm mang lại một cuộc sống đương đại cho cư dân. Bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống năng động và tiện lợi trong tầm tay

Căn hộ Richstar tọa lạc ngay sát công viên văn hóa Đầm Sen, khu căn hộ mang lại cho cư dân cảm giác tiện ích trong tầm với. Ở vị trí trọng điểm của ba quận: Tân Bình, Tân Phú và quận 11, khu căn hộ nằm trong vùng hạ tầng đã phát triển. Cư dân có thể hà tiện thời kì và tiền bạc. Chỉ cần 5 phút, cư dân dễ dàng mua sắm nhu yếu phẩm tại Coopmart, Lottemart hay trong 10 phút có thể đến Đại học Bách Khoa, Bệnh viện Hùng Vương, Chợ Lớn - trọng điểm giao thương hàng đầu hay AEON Mall - siêu thị hiện đại của TP HCM. Bạn cũng có thể đến sân bay Tân Sơn Nhất và đô thị trong 15 phút.Tại chung cư RICHSTAR, mỗi căn hộ có góc nhìn hướng về Đầm Sen đem lại cho cư dân một trải nghiệm an nhiên, tự tại. Cách thiết kế, bài trí hợp lý giúp đón đủ nắng và gió nhằm mang lại cảm giác thông thoáng cho người dùng. Đặc biệt, với địa thế gần Đầm Sen, cư dân có thể an tâm về một không gian trong sạch và xanh mát của đô thị.

Khi đi vào hoạt động, căn hộ Richstar sẽ là điểm đến an cư cho nhiều gia đình trẻ. Khoảng 10 năm trước, khu vực gần Đầm Sen vẫn là vùng phát triển chưa mạnh nhưng với chính sách phát triển chung của tỉnh thành, khu vực này đã trở nên địa điểm tiện lợi của khu Tây, là trọng tâm của khu vực này. Theo lịch trình phát triển của thành thị, đến năm 2015, khu vực phía Tây sẽ là một trong những vành đai phát triển. Đặc biệt, khi tuyến giao thông Metro - An Sương đi vào hoạt động, đường vành đai 3 ổn định hạ tầng thì giá trị bất động sản khu vực này sẽ tăng cao.

Ngoài ra, chủ đầu tư can ho Richstar Tan Phu là đơn vị phát triển các dự án cao cấp ngay trọng tâm thành phố như Sunrise City, The Prince, ICON 56, chính cùng uy tín lâu năm trong lĩnh vực phát triển tỉnh thành, khu công nghiệp… nên cư dân có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Hiện thời, tuy chưa ra mắt nhưng dự án đã lên tầng và cam kết đạt và vượt tiến độ. Với những ưu điểm trên cùng giá trị tiềm ẩn, cư dân có thể yên tâm về một căn hộ tiện nghi và chất lượng.