Sunrise City là phát súng cũng là dự án đầu tiện của tập đoàn bất động sản hàng đầu Novaland tại khu vực Quận 7 . Vì là sản phẩm căn hộ sang trọng đầu tay vì vậy Novaland luôn muốn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đẳng cấp với một sản phẩm căn hộ đẳng cấp nhất tại khu vực Quận 7.

Cho thuê căn hộ Sunrise City Nova sang trọng view city loại 2 phòng ngủ với diện tích căn hộ là 140 m2 , căn hộ đẹp nằm ở tầng 16 với phòng khách được trang trí đẹp , cho thuê đầy đủ nội thất cao cấp với giá tốt nhất thị trường .

Sunrise City Nova được mệnh danh là dự ấn bất động sản 5 sao của Novaland , Sunrise City không thua kém bất kỳ dự án căn hộ nào ở Quận 7 ở mức độ quy mô và hoành tránh vì vậy những căn hộ của Novaland thực sự là chất lượng cho người sỡ hữu sản phẩm căn hộ Sunrise City .





Sunrise City nằm trãi dài trên đường Nguyễn Hữu Thọ với chiều dài gần 5 km với hơn 12 block với hơn 2000 căn hộ thanh lịch, vì vậy khi đến Sunrise City bạn sẽ thực sự choáng ngợp bởi sự hiện đại và tinh tế của Sunrise City mang đến cho bạn . Liên hệ sớm để sỡ hữu căn hộ đắc địa tại Quận 7 . Liên Hệ : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại Sunrise City apartment for rent để biết thêm nhiều thông tin khác.

Ngoài Sunrise City chúng tôi còn có nhiều căn hộ đẹp The Flemington for rentThe Everich for rent với giá tốt nhất tại thời điểm này .