Mở bán Chung cư Gold Season - 47 Nguyễn Tuân
Chung cư Gold Season là một cuốc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống,cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hưởng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe ,tinh thần của cộng đồng cư dân

Với triết lý thiết kế Xanh -Bền Vững-Thân Thiện môi trường,dự án là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.Với mật độ xây dựng chỉ 38,5%.Goldseason mang đến cho khách hàng không gian sống tươi mát..
Nằm trong khu đất vàng xung quanh Dự án Gold Seson có rất nhiều chung cư cao cấp. Nhưng chúng tôi muốn tạo sự khác biệt và chính sự khác biệt tạo lên đẳng cấp của GoldSeson.
Được coi là vị trí vàng của quận Thanh xuân ,nằm tại cửa ngõ nối giữa con đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương.Với vị trí là trung tâm quận Thanh Xuân nên khách hàng mua căn hộ tại dự án 47 Nguyễn tuân – sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ Nhân Chính, Big c…Vị trí chung cư goldsky city với hàng loạt các khu tòa chung cư hiện đại gần kề làm tăng cảnh quan và sự hiện đại như: thăng long 1, hapulico, royal city, golden land…. Đặc biệt vị trí chung cư goldseason city rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Nguyễn Trãi, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận Thanh Xuân.

Tiến độ đóng tiền chia làm 7 đợt linh hoạt

Đợt 1: Đóng 20% giá trị hợp đồng khi kí hợp đồng mua bán

Đợt 2: Đóng 10% giá trị hợp đồng vào thời điểm ….loading…..

Đợt 3: ĐÓng 10% giá trị hợp đồng vào thời điểm….loading….

Đợt 4:Đóng 10% giá trị hợp đồng vào thời điểm…loading….

Đợt 5: Đóng 10% giá trị hợp đồng vào thời điểm…loading…

Đợt 6: Đóng 10% giá trị hợp đồng vào thời điểm…loading..

Đợt 7:Đóng 25% giá trị hợp đồng khi bàn giao nhà

Đóng 5% khi bàn giao sổ đỏ.

Thma khảo tại đây: >> Chung cư Gold season - 47 Nguyễn Tuân