Một số đặc điểm nổi giai đoạn 2 Gamuda Gardens như:

Xét về vị trí, khu Biệt Thự, Liền Kề giai đoạn 2 này đẹp hơn hẳn so với giai đoạn 1 bởi chúng nằm cùng phía với khu tiện ích và dịch vụ cao cấp của khu đô thị Gamuda Gardens như khu Club House, khu trường quốc tế SIS và khu bệnh viện quốc tế Gamuda ... dự án nằm ngay phía cổng chính A2 khu đô thị Gamuda Gardens, nơi đây được coi là trái tim dự án


1. Với 124 căn Liền Kề giai đoạn 2 Gamuda.

- Các căn thiết kế đều 5,5x 21 m, diện tích xây dựng 202 m2 sàn với 4 phòng ngủ

Bản thiết kế liền kề giai đoạn 2 Gamuda Gardens

- Với các căn góc sẽ có thêm diện tích vườn, khi quý cư dân có nhu cầu mua, Gamuda sẽ bán lại với giá rẻ chỉ từ 20 triệu đồng/ m2, khi không có nhu cầu nơi đây sẽ là công viên công cộng.


Vị trí các lô liền kề Giai Đoạn 2 Gamuda
Bản Vẽ Lô Liền Kề Giai Đoạn 2 Gamuda 3A( đưa chuột lền trên bên phải phóng to).
Với 23 căn biệt thự đơn lập Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.

- Các căn có diện tích đất từ 288 đến 500 m2 có giá ước tính từ 21 đến 35 tỷ( đã bao gồm giá xây dựng ).

- Với các căn này tất cả đều có khuôn viên vô cùng ấn tượng.

- Chủ đầu tư sẽ bàn giao đất, quý cư dân tự xây theo bản thiết kế của Gamuda, nếu không ưng ý Quý Cư Dân có thể tự thiết kế, chỉ cần không sai với tiêu chuẩn như : số tầng, diện tích ....Không gian xanh Giai Đoạn 2 Gamuda
Tiếp nối phong cách nhà vườn của trong giai đoạn 1 đúng như cái tên Gardens của nó, dự án được thiết kế theo phong cách nhà ở và quần thể công viên đan sen, với mỗi con đường Gamuda đều được thiết kế như một công viên thu nhỏ, giúp không gian trong lành, thân thiện môi trường, yên tĩnh, có thể nói đây là không gian lý tưởng cho cư dân sau ngày làm việc căng thẳng.
Khu Biệt Thự Liền Kề Gamuda Gardens giai đoạn 2 được thiết kế thân thiện, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, tận dụng tối đa luồng khí dương vào trong nhà. Không gian chung được bố trí thuận tiện và thiết kế thân thiện phù hợp với mọi nhu cầu giải trí và giao lưu của gia đình.

Cũng giống như không gian sống, những căn Biệt Thự Liền Kề Giai đoạn 2 được thiết kế với tầng trệt với sân vườn sau, đây là không gian riêng lý tưởng cho mỗi gia đình.

Các Căn Liền Kề được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ ( Cư dân có thể xây thêm khi có nhu cầu ), hiện tại dự án đã hoàn thành 46 móng căn Liền Kề Giai Đoạn 2, và sẽ được tung ra thị trường bắt đầu từ ngày 20 tháng 09 này, hãy nhân chân đến với chúng tôi để đặt chỗ những căn đẹp nhất.
Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens được xây dựng theo bốn tiêu chí chủ đạo: Chất lượng Thiết kế, Cộng đồng và Tiện ích, An toàn và An ninh cùng một Phong cách sống lành mạnh, Gamuda Gardens chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái.

- Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua một số tiện ích tại Gamuda Gardens.
Phòng tập Gym tại khu Club House Gamuda Gardens.


Cafe cạnh hồ bơi là một tiện ích không thể thiếu với mỗi khu đô thị lớn.


San tennis gamuda


Bể bơi tiêu chuẩn Olympic.

Trường Liên Cấp Song Ngữ SIS của Singapore.
Ngoài ra dự án còn có hệ thống Bệnh Viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu phố thương mại ShopHouse ...


[b][/color]