Chủ đầu tư luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình. Do có được quỹ đất đẹp giá rẻ nên giá bán căn hộ Hưng Thịnh nói chung và can ho lavita garden nói riêng luôn rẻ và cạnh tranh với tất cả các dự án trên thị trường , thanh toán theo tiến độ, có nhiều ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, trong thời hạn 15-20 năm.
Dự án can ho lavita garden thu duc do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư và ủy quyền lại cho Tập đoàn Hưng Thịnh phân phối độc quyền dự án. Các hình thức phân phối can ho lavita garden thu duc dưới các hình thức khác đều không có giá trị hoặc là lừa đảo. Vì vậy, khách hàng cần sáng suốt để tránh bị lừa, và xảy ra các mất mát đáng tiếc.
Dự án can ho lavita garden thu duc được thiết kế với quy mô 4 khối nhà cao 30 tầng, tổng diện tích sàn là 140.000m2 sàn xây dựng tương đương với 1.000 căn hộ.
Căn hộ lavita garden tọa lạc tại vị trí đắc địa ở quận 7, Khu phức hợp can ho lavita garden nằm ngay khu đô thị mới Him Lam Kênh Tẻ, cạnh khu phức hợp căn hộ Sunrise City, đối diện siêu thị Lotte Mart. Dự án được xây dựng tại quận 7 với phía đông giáp đường chính Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m, phía nam giáp đường số 17 lộ giới 40m, phía bắc giáp rạch Ông Đội, và phía tây giáp đền Quán Thánh.
Từ dự án can ho lavita garden có thể đi về các quận trung tâm: Q1, Q2, Q4, Q5, Q8... một cách dễ dàng nhờ hệ thống giao thông tốt: Đại lộ Bắc Nam (Nguyễn Hữu Thọ), Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Trần Xuân Soạn...
Phần đông khách hàng lựa chọn các căn hộ lớn có tầm nhìn sông toàn cảnh dù mức giá có phần nhỉnh hơn các căn hộ hướng vườn hoặc hồ bơi. Điều này một phần do chủ đầu tư đưa ra Phương thức thanh toán rất ưu đãi chỉ từ 5%/ quý giúp khách hàng dễ dàng hoạch định tài chính. Đó cũng là sự khác biệt giữa các dự án của CapitaLand so với nhiều dự án khác trên thị trường.
Can ho lavita garden thu duc nằm trong khu quy hoạch có tổng diện tích đất xây dựng hơn 42.250m2 gồm 4 khu căn hộ cao 29 - 30 tầng và 2 cao ốc thương mại 27 tầng, mỗi cao ốc được bố trí với 4 mặt thông gió, tạo nên một không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ. với mật độ xây dựng toàn khu 25%.
Hotline: 0909 681 514