Phần đông khách hàng lựa chọn các căn hộ lớn có tầm nhìn sông toàn cảnh dù mức giá có phần nhỉnh hơn các căn hộ hướng vườn hoặc hồ bơi. Điều này một phần do chủ đầu tư đưa ra Phương thức thanh toán rất ưu đãi chỉ từ 5%/ quý giúp khách hàng dễ dàng hoạch định tài chính. Đó cũng là sự khác biệt giữa các dự án của CapitaLand so với nhiều dự án khác trên thị trường.
Chủ đầu tư Hưng Thịnh là chủ đâu tư lớn uy tín bật nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam, đã hoàn thành rất nhiều dự án thành công với vốn điều lệ lớn. Chủ đầu tư luôn đảm bảo hình ảnh thực tế lavita garden đúng tiến độ và chất lượng công trình.
Từ dự án can ho lavita garden có thể đi về các quận trung tâm: Q1, Q2, Q4, Q5, Q8... một cách dễ dàng nhờ hệ thống giao thông tốt: Đại lộ Bắc Nam (Nguyễn Hữu Thọ), Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Trần Xuân Soạn...
Với những yếu tố trên, dự án đã “lấy lòng” được đa số khách hàng ngay từ lần đầu tiếp cận, mà đặc biệt là các gia đình trẻ, hiện đại, năng động, với lời khuyên có nên đầu tư căn hộ lavita garden như đã tìm được “ngôi nhà mơ ước” cho gia đình mình.
Căn hộ lavita garden tọa lạc tại vị trí đắc địa ở quận 7, Khu phức hợp can ho lavita garden nằm ngay khu đô thị mới Him Lam Kênh Tẻ, cạnh khu phức hợp căn hộ Sunrise City, đối diện siêu thị Lotte Mart. Dự án được xây dựng tại quận 7 với phía đông giáp đường chính Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m, phía nam giáp đường số 17 lộ giới 40m, phía bắc giáp rạch Ông Đội, và phía tây giáp đền Quán Thánh.
Hotline: 0909 681 514