Biệt thự Villa Park quận 9 đã bàn giao nhà đợt 1 với hơn 70 % biệt thự có chủ nhân sở hữu, có khoản hơn 50% cư dân đã sinh sống và tiện ích đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Diện tích khuôn viên cây xanh: với hơn 60% là diện tích công viên và cây xanh, bao gồm tiện ích chuẩn của các khu resor.

- Hồ bơi: Jacuzzi, thiết kế thao chuẩn resort 5 sao là nơi để bạn có thể thư giản và rèn luyện sức khỏe sau những bộ bề của cuộc sống thường nhật.

- Câu lạc bộ thể thao: Ở nhà đẹp, người cũng cần xinh câu lạc bộ sẽ giúp bạn chăm chút vẻ đẹp và sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

- Không gian công viên rộng và thoáng là nơi lý tưởng để người lớn tuổi có thể rèn luyện sức khỏe, là nơi trò chuyện của những người thân và bạn bè.

>>> Tham khảo thêm dự án căn hộ park vista quận 7- Vườn BBQ : ngoài ra cư dân còn có thể được tận hưởng những buổi tiệc ngoài trơi như đi dã ngoại cùng bạn bè mà không cần đi đâu xa, tất cả có tại Khu Biệt Thự Villa Park Quận 9.
Khu biệt thự Villa Park Quận 9 – Biệt thự Quận 9

- Khu resort tại nhà cách trung tâm Quận 2 chỉ 10 phút, điều không thể tưởng nay đã có.

Đến với khu biệt thự Villa Park Quận 9 Quý Khách Hàng sẽ được sinh sống trong môi trường trong lành cùng các tiện ích hiện đại bao gồm: Phòng Gym, Tennis, Khu tiệc nướng ngoài trời, hệ thông camera và bảo vệ 24/24 kèm theo thẻ từ ra vào rất an ninh.

>> Tham khảo thêm dự án biet thu park riverside

Vị trí Dự Án Khu Biệt Thự Villa Park Quận 9: tọa lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, chỉ cách đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong chưa đến 300m. Và con số đặt biệt hơn Khu Villa Park Quận 9 chỉ cách trung tâm Quận 2 khoản 10 phút, di chuyển bằng đường cao tốc nên sẽ không có tình trạng kẹt hay ùn xe.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết


Công ty BĐS Hữu Duyên - HD Real

Web: canhodep.net

Ad: 25 L, Đường số 3, KDC Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

Hotline:0909 888 039 (Mr. Ký)

Mail: Huuduyenland@gmail.com

See More: http://canhodep.net/biet-thu-villa-park-quan-9.html