Nữ ca sĩ cùng gia đình đã quyết định chọn mua căn hộCeladon City Tân Phú
Chia sẻ với chúng tôi Mỹ Linh không ngần ngại bộc bạch căn hộ mà cô cùng gia đình chọn có nhiều điểm tương đồng với ngôi nhà của gia đình cô tại Hà Nội.
Diva cho biết sở dĩ cô chọn mua Căn hộ Celadon City Tân Phú mà không phải các căn hộ khác là vì căn hộ tại đây có nhiều điểm giống như ngôi nhà hiện tại của gia đình cô tại Hà Nội, vì dự án có nhiều mảng xanh mát mẻ, có hồ nước lớn, và đầy đủ tiện ích dịch vụ rất ăn nhập với lịch công việc dầy đặc của cô. Đặc biệt có một điểm cô rất chấp nhận là cô thường biểu diễn tại Hà Nội cũng như Sài Gòn trong khi Celadon City rất gần sân bay nên rất thuận tiện cho công việc của cô cùng gia đình.
Ngoài lý do trên Mỹ Linh còn san sẻ thêm về những điều mà cô rất thích tại Celadon City. Không chỉ có vị trí đắc địa dự án được xây đựng và phát triển bởi tập đoàn Gamuda Land một tập đoàn BĐS quốc tế uy tín và chất lượng nên thiết kế chung cư rất thông minh với không gian mở hướng đến thiên nhiên để những chủ nhân ngôi nhà được thật sự thư giãn và tận hưởng không khí thái hoà.
Ngoài ra căn hộ Celadon City quận tân phú còn sở hữu đầy đủ các hạng mục tiện ích như:
- Siêu thị nhật bản AEON MALL
– Hệ thống hồ nước tự nhiên tạo không khí mát mẻ trong khu vực.
– Hệ thống thể dục thể thao 3 ha: sân vận động, hồ bơi, sân tenic…
– Trường các cấp đạt chuẩn quốc tế cho cấp I, II và III.
– Chỉ cần thanh toán 15 % là nhận nhà ở ngay, trả chậm 48 tháng ,mỗi tháng 1,5 % cho giá trị căn hộ còn lại

Qúy khách quan tâm tham quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ trực tiếp:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Celadon City Tân Phú
Hotline: ( +84) 909 890 897