Dự án Gold Season nằm tại vị trí 47 Nguyễn Tuân.
- Chủ đầu tư: Công Ty Dệt Mùa Đông.
- Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng và kinh dinh địa ốc Hòa Bình
- Đơn vị ngân hàng đồng hành cùng dự án: Maritime Bank.
- Đơn vị quản lý và phát triển dự án: TNR Holding.
- Đơn vị thiết kế: Moore Ruble Yudell – Hoa Kỳ.
Vươn lên để thực hiện sứ mệnh của một dự án Hoàn toàn dị biệt – đắc địa – đậm hơi thở thời đại, chung cư Gold Season là một bản hòa ca mang vẻ đẹp của sự hưng vượng và may mắn, hiện đại & sang trọng, cá tính & cao nhã, thịnh vượng & bền vững.
Được thiết kế bằng nhiệt huyết của một người Mỹ yêu Việt Nam và thèm khát làm nên dấu ấn khác biệt, chung cư Gold Season là dự án chung cư trước hết tại Việt Nam của kiến trúc sư Jame Mary O’Connor – Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell – Hoa Kỳ. Mỗi khối nhà nằm bên trong GoldSeason tỏa sáng vẻ đẹp của cá tính, mạnh mẽ, đương đại và đậm phong cách Mỹ. Sự kết hợp hài hòa của những ban công đón nắng, cửa sổ kính khổ lớn, mỗi căn hộ chính là một công trình nghệ thuật… tuốt tuột làm nên tổng thể kiến trúc chung cư Gold Season khác biệt nhất khu vực. Thông tin Thành phố xanh Vinhomes Cầu Diễn
Cảnh quan và các tiện ích bên ngoài tòa nhà luôn lấy con người làm giá trị trung tâm. Mỗi con đường nội khu kết nối các tòa nhà không chỉ là một lối đi biệt lập mà có tính kết liên theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá mang một vẻ đẹp khác nhau phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi mùa mới về trong Hà Nội, cư dân Gold Season lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng.
Không chỉ có thiết kế ấn tượng ở vẻ ngoài khác biệt, chung cư Gold Season còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, căn hộ có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, vớ các căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hố tiêu rộng và bố trí sáng dạ giúp thông khí liên tiếp lưu thông bên trong tòa nhà. tràn trề trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân hiện đại.
Gold Season không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian để tận hưởng cuộc sống. Những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, dài quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em…sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi cư dân.
Lý do chọn Gold Season Nguyễn Tuân!
- Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý phát triển dự án với năng lực cao thành công nhiều dự án trong thời kì ngắn.
- Vị trí tót vời là điểm giao cắt ngay giữa trọng điểm kinh tế văn hóa từng lớp quận Thanh Xuân.
- Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là nhà băng lớn với nhiều chính sách ưu đãi bất thần tới khách hàng.
- Đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam: Delta.
- Thiết kế căn hộ và thiết kế tổng thể dự án hứa hẹn nhiều những không gian mới, không gian cây xanh và tiện ích công cộng thuận lợi nhất cho cư dân tại Gold Season.
- Thiết kế tòa nhà với đầy đủ những tiện ích cao cấp phục vụ sức khỏe, giáo dục và y tế.
- Giá bán căn hộ cạnh tranh với thiết kế căn hộ, luôn bảo đảm người hưởng lợi quyền lớn nhất luôn là khách hàng.

Xem chi tiết dự án: CLICK HERE