Căn hộ Newton là dự án thứ 7 của chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland ở vị trí thuộc quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Căn hộ Newton Phú Nhuận có nên chọn mua để đầu tư hay không? Cũng như với cả thảy các thể loại bất động sản nhà đất, điểm trước nhất cần lưu ý khi chọn mua bất động sản vẫn là vị trí, với vị trí tốt khi chúng ta đầu tư, không những được lợi về giá trị sinh lời mà trước mặt sẽ được lợi từ phía chủ đầu tư. Có thể dễ dàng cho thuê lại phải quý khách chưa có nhu cầu vào ở liền. Với vị trí nằm ngay mũi tàu giao nhau giữa 3 mặt tiền đường Trương Quốc Dung - Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư và người dân muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa này.

Chuyên viên Novaland : Nguyễn Văn Bình
Hotline : 0938 326 828
>>> CĂN HỘ QUẬN PHÚ NHUẬN

Ngoài ra ở vị trí 38 Trương Quốc Dung, từ căn hộ Newton đến quận 3 và quận 1 chỉ mất 10-15 phút để chuyển di, mất 10 phút để di chuyển đến phi trường Tân Sơn Nhất.

Vị trí căn hộ NewTon được xem là khá lý tưởng cho những thương gia nước ngoài và doanh nhân Việt Nam làm việc tại TPHCM có nhu cầu đi lại các nước, mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư và người dân muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa này .
Với những tiện ích nội, ngoại khu xung quanh căn hộ NEWTON khá tiện lợi về cả điều kiện sinh hoạt lẫn môi trường xanh nhờ mãng xanh công viên giúp cư dân có cảm giác thoải mái , một không gian sống thứ hạng giữa lòng trọng điểm thành phố . Với những tiện ích chất lượng cao phục vụ cho đời sống cư dân là tâm huyết và công sức của Novaland cùng với các nhà thiết kế gởi gắm qua dự án căn hộ NEWTON mong muốn xây dựng một công trình xứng tầm các công trình hiện đại với chất lượng cao trong khu vực Đông Nam Á mang thương hiệu Việt.

Chính vì điều đó căn hộ Newton Phú Nhuận do chủ đầu tư Novaland phát triển nằm ngay vị trí giao nhau giữa 3 mặt tiền đường Trương Quốc Dung - Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi nơi kết nối thuận lợi các quận trung tâm hành chính thương nghiệp của quận 3 và quận 1 chỉ mất 10-15 phút để di chuyển, mất 10 phút để di chuyển đến phi trường Tân Sơn Nhất khá thuận tiện vì tuyến đường được nâng cấp theo chuẩn làn đường quốc tế sẽ không dẫn đến tình trạng kẹt xe trong những giờ cao điểm. Vị trí căn hộ NewTon được xem là khá lý tưởng cho những thương gia nước ngoài và thương lái Việt Nam làm việc tại TPHCM có nhu cầu đi lại các nước, mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư và người dân muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa này .
>>>> CAN HO QUAN 2
Theo quan sát , tiềm năng của khu vực gần phi trường luôn rất cao khiến mức thu nhập từ việc cho thuê căn hộ tại đây ổn định và gia tăng từng ngày. Mức giá cho thuê cao (tầm 15 triệu - 25 triệu/tháng) và nhu cầu nhà ở lớn của các chuyên gia, thương buôn nước ngoài, … tại khu vực này là hai yếu tố khiến căn hộ Newton trở thành một tài sản đầu tư hiệu quả.