Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh, Phan Công Chánh đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc Thành Lâm. Ông Chánh chia sẻ, trong vòng một thập niên qua nhu cầu dịch chuyển dòng tiền từ kênh đầu tư tài chính sang bất động sản để hiện thực hóa tài sản như bạn khá phổ biến tại Việt Nam.
Tuy vậy, khái niệm đầu tư vào khu vực nào lãi cao trong bất động sản thật ra chỉ mang tính chất tương đối. Bởi vì không chỉ lựa chọn khu vực có thị trường bất động sản phát triển tốt, nhiều tiềm năng mà còn phải đi kèm với dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ, sản phẩm có tính cạnh tranh cao và hàng loạt các tiêu chí liên quan. Có những khu vực không xảy ra nóng sốt nhưng nhà đầu tư vẫn kiếm lời được nhờ sản phẩm có ưu điểm riêng, tạo được sự khác biệt.
Tại The EverRich Infinity, các căn hộ đều thừa hưởng không gian thiên nhiên qua lối thiết kế mở tận dụng tối đa năng lượng, ánh sáng, đối lưu không khí. Điều này không chỉ tạo môi trường sống thoáng, mát, bầu không khí trong lành mà còn giúp cư dân can ho 9 view quan 9 tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng.
Nhu cầu sinh sống tại các khu căn hộ cao cấp Quận 2 như can ho lavita garden thu duc đang trở thành xu thế tất yêu của một xã hội hiện đại. Bởi lẽ, sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, trở về căn hộ tại can ho lavita garden thu duc quý khách hàng sẽ thực sự cảm thấy thư thái, tinh khôi, khi được hòa mình với thiên nhiên, với sự trong lành tinh khiết.
Chị Lý An, một trong số những khách hàng đã mua căn hộ tại Lavita gardenchia sẻ: “Sau khi tham khảo và cân nhắc nhiều dự án, vợ chồng tôi đã quyết định chọn bang gia can ho 9 view quan 9 căn hộ Lavita gardenđể an cư lâu dài bởi chất lượng sống ở khu vực này tốt, nhất là có nhiều điều kiện cho con cái học tập và phát triển".
Với quỹ đất eo hẹp khu trung tâm thành phố, Lavita garden vẫn đảm bảo về thuận tiện giao thông, nằm trong khu thương mại sầm uất và cư dân tận hưởng không gian nghỉ dưỡng.
Xung quanh dự án quy tụ các trường học danh tiếng như Phổ thông Năng Khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, Đại học Khoa Học Tự nhiên, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư Phạm, Đại học Y Dược.