Căn hộ Lavita garden sở hữu vị trí đắc địa căn hộ 9 view quận 9 ngay trung tâm quận Thủ Đức can ho lavita garden nằm ngay trung tâm văn hóa Q. Thủ Đức.
- Căn hộ Lavita được thừa hưởng tất cả những thuận lợi về vị trí, bảng giá dự án 9 view quận 9 giao thông và các tiện ích hiện hữu xung quanh, nhằm mang lại cho quí khách hàng một không gian sống thoải mái và tiện lợi khi sinh sống tại đây.
Tiện ích ngoại khu:
- Hệ thống trung tâm thương mại ,siêu thị, chợ trường
- Bệnh viện . Đại học FPT…
Tiện ích nội khu:
Trung tâm thương mại, dịch vụ được thiết kế sang bang gia lavita garden trọng hiện đại với đầy đủ dịch vụ tiện ích. 2 tầng hầm với diện tích hơn 13000m2 đầy đủ chỗ để xe cho cư dân. Đặc biệt mật độ xây dựng chỉ vào 31% nên xung quanh chủ yếu là khuôn viên cây xanh và đường chạy bộ.
Tiến độ thanh toán linh hoạt dài giúp cho khách hàng dễ dàng thu xếp tài chính
Ngân hàng Techcombank tài trợ cho khách hàng vay với lãi suất ưu đãi 8,99%/năm cố định trong vòng 3 năm

Hỗ Trợ Từ Phía Chủ Đầu Tư Lavita garden
Dự án Lavita garden được Chủ Đầu Tư Thảo Điền Invesment hợp tác với Teckcombank phát triển. Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư, quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư, và Techcombank cam kết chi trả cho khách hàng tất cả các lợi ích được quy định theo Hợp Đồng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết.