Khu phố thương mại tập trung – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Thường điểm bất lợi của nhà mặt tiền riêng rẽ là không tạo nên được một nơi tập trung đông đảo khách mua và hệ thống cửa hàng như các trung tâm thương mại.du an lavita garden Chưa kể các ngôi nhà hiện tại chủ yếu thiết kế công năng để ở nên khi đưa vào vận hành kinh doanh, doanh nghiệp sẽ gặp không ít bất cập như không đủ chỗ để xe, thiết kế không thông thoáng cho việc trưng bày hàng hóa... Nhưng với biệt thự mặt tiền kiểu mới Galleria thì khác.

“Galleria sở hữu ưu điểm đắt giá nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn, nha mau saigon mia đó là thuận lợi kết nối giao thương khi trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Không chỉ là một khu phố mua sắm đơn thuần, nơi đây đã hình thành như một khu thương mại được đầu tư bài bản, tất cả các ngôi biệt thự đều có hai mặt tiền, nghĩa là ngay cả mặt trong cũng có thể kinh doanh được bởi cả hai dãy nhà nối với nhau bằng khu vực đi bộ rộng thoáng và an ninh”, bà Huỳnh Bá Kim Thảo, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị dự án Galleria cho biết.

“Có thể nói, đây là địa điểm lý tưởng cho người mua nhằm mục đích kinh doanh, đặc biệt là những hoạt động đòi hỏi cao về yếu tố không gian và thẩm mỹ như công ty tôi. Với 5 tầng gồm: hầm - trệt - lửng & 2 lầu, diện tích sử dụng mỗi căn biệt thự từ 620m2, Galleria chính là giải pháp tối ưu nhất kết hợp hài hòa 3 trong 1:nha mau can ho 9 view Một văn phòng làm việc thoáng đãng hiện đại, một không gian sáng tạo mang đậm tính mỹ thuật cho các hoạt động trưng bày và một nơi ở lí tưởng giữa không gian phủ xanh”, anh Hưng hào hứng.