Gamuda Land Tưng Bừng Ra Mắt Celadon City Tòa DCăn Hộ Celadon Tân Phú phát triển hệ thống tiện ích da dạng như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao... Gamuda Land cũng ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Hiện block A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% cư dân chuyển đến sinh sống. Block C đang được xây dựng và dự kiến block D sẽ được khởi công trong thời gian tới.
Nhà Thực Tế Celadon City Tòa D
Tại Celadon City, chủ đầu tư Gamuda Land đến từ Malaysia sẽ phát triển các loại hình bao gồm: Khu thương mại, Trung tâm thể thao, Giáo dục, Trung tâm văn hóa - giải trí, và Khu nhà ở. - Trung tâm thương mại: Nhà đầu tư AEON đến từ Nhật Bản đã hợp tác cùng Gamuda để xây dựng trung tâm thương mại AEON Mall đầu tiên tại Việt Nam và đã khai trương vào tháng 01/2014, trở thành điểm đến mua sắm số 1 khu vực phía Tây thành phố. - Trung tâm thể thao, Giáo dục, Trung tâm văn hóa - giải trí: được dự kiến sẽ bắt đầu triển khai vào cuối năm 2015.

Mặt bằng cho các dự án này đã được chuẩn bị sẵn và sẽ do chính chủ đầu tư Gamuda Land hoặc đối tác cùng phát triển. - Khu nhà ở tại Celadon City được chia thành 4 khu với tên gọi: Ruby, Emerald, Sapphire, Diamond.
Căn hộ Celadon City là khu phức hợp cao cấp cùng công viên 16ha, Aeon Mall, trường học liên cấp từ mẫu giáo đến cấp 3, khu trung tâm thể dục thể thao Celadon City.
Từ căn hộ Celadon City, bạn sẽ dễ dàng đến với trung tâm quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất .
Siêu Thị Dự Án Chính Thức Mở Bán Celadon City Tòa D
Dự án có quy mô 82ha, trong đó 80% diện tích được dùng để phát triển mảng xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu dự án rộng 16ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho Celadon City. Các tiện ích được bố trí và tận hưởng không gian trong lành, giúp cư dân dễ dàng tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Trong đó, giai đoạn đầu tiên phát triển khu Ruby. Khu Ruby bao gồm 5 block với khoảng 1,488 căn hộ. Các thiết kế từ 2–3 phòng ngủ diện tích từ 65-92 m2. Hiện tại, Block A và B đã bàn giao nhà cho khách hàng, các block C, D, E đã hoàn thành xong phần móng và block C sẽ triển khai từ 2015 đến tháng 03/2017 sẽ bàn giao tới khách hàng.

Các căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng, bố trí các phòng chức năng tiện dụng và đảm bảo ánh sáng, đưa không khí trong lành vào tất cả các phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả các tòa nhà giúp kiểm soát chặt chẽ việc người lạ ra vào dự án.Tiếp nối thành công trong việc mở bán Block C, Block C sẽ được bàn giao vào quý 1/2017, hiện đã bán hơn 65% trên tổng số căn hộ. Căn hộ Celadon City hiện đã bàn giao Block A, Block B, và đã có sổ hồng.
Block D khu Ruby căn hộ Celadon City :
Cao 11 tầng .
Tổng cộng 262 căn hộ .
Khoảng cách đến siêu thị Aeon Mall Nhật Bản chỉ còn 200m .
Nhiều căn hộ view đẹp sắp được mở bán cùng nhiều chương trình ưu đãi .
Bàn giao hoàn thiện, vật tư cao cấp .

Xin vui lòng liên hệ
Phòng Kinh Doanh Dự Án Celadon City Quận Tân Phú
Số Điện Thoại: 0909 890 897
Chân thành cảm ơn quý khách
Xem chi tiếtKhu Đô Thị Celadon City tại đây: Căn Hộ Celadon