Chính Thức Mở Bán Khu Đô Thị 756 Hà Đô

Khu Căn hộ Hà Đô Z756 tọa lạc tại số 200 Đường 3/2, Q10, Tp.HCM, với nối thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh, đương đại, căn hộ Hà Đô Z756 được thiết kế sáng ý, nhằm tối ưu hóa diện tích dùng cho căn hộ và song song tăng cường tối đa ánh sáng tự nhiên bằng các ban công rộng mở, vách kính và hệ thống cửa hiện đại…
Tưng Bừng Giới Thiệu Khu Đô Thị Hà Đô Z756 SaiGon
Là một khu phức hợp cao cấp hướng đến một thị thành tầm cỡ tại trọng điểm quận 10, thành thị hồ chí minh. Dự án căn hộ Hà Đô Z756 Sài Gòn tụ hợp và thừa hưởng một tổ hợp tiện ích dịch vụ đa dạng đương đại ngay bên trong khu tỉnh thành nhằm mục dịch phục vụ tốt nhất cho cư dân sinh sống tại dự án Z756.

Căn hộ Hà Đô 756 được sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy nắng, gió và những khoảng xanh, đi cùng với nhiều tiện ích hiện đại, căn hộ Hà Đô Z756 như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên vẹn tròn cho những chủ nhân sở hữu căn hộ tại nơi đây.

Nằm trên mặt tiền đường số 200 đường 3/2, quận 10, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Đô Z756 là giao điểm của các trục đường chính: Đường 3/2, đường Cao Thắng, Điện Biên Phủ, Cách mạng tháng tám, …thuận lợi cho việc đi lại giữa các quận như: quận 1, 3, 5, 11, và chỉ cách chợ Bến Thành 15 phút đi xe.
Vị trí Căn Hộ Hà Đô Z756 SaiGon

Khu phức hợp Căn Hộ – Nhà Phố – vi la Hà Đô Z756 Sài Gòn được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, tinh tế theo tiêu chuẩn xanh hài hòa với thiên nhiên, hơn nữa các đường nét kiến trúc được thiết kế thận trọng từng chi tiết mang lại vẻ hiện đại. Khi hoàn thành Hà Đô Z756 Sài Gòn hứa sẽ là một công trình kiến trúc nổi trội đa năng ngay tại trung tâm Sài Gòn.
Khu căn hộ Hà Đô Z756 có lợi thế nằm kế cận các khu dự án cao cấp, trong mai sau đây sẽ là một cộng đồng dân cư lớn với thành phần chính yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối tiện lợi với trọng tâm thương mại hành chính mới của đô thị là khu thành phố mới.

Đối với căn hộ Hà Đô 756 thấp tầng, chủ đầu tư thiết kế tầm nhìn hướng ra phong cảnh tạo những góc đẹp, độc đáo, sinh động cho mỗi không gian dùng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Vẻ đẹp lộng lẫy, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình phong cảnh, Hà Đô Z756 Sài Gòn sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh trong mai sau.

Với thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, các căn hộ được thiết kế sáng dạ, nhằm tối ưu hóa diện tích dùng song song tăng cường tối đa ánh sáng tự nhiên bằng các ban công rộng mở, vách kính và hệ thống cửa hiện đại…

Vị trí thuận lợi đi lại đã giúp dự án Hà Đô Z756 không những được thừa hưởng những tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, mà còn là của cả thành phố như: Hệ thống siêu thị Maximax, siêu thị Sài Gòn; Bệnh viện, Trường đại học Kinh tế, Học viện bưu chính viễn thông, hí trường Hòa Bình…

Để biết thêm thông báo chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng can hệ:
Phòng KD Siêu Đô Thị Z756 Hà Đô
Đường 200 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP. HCM
Xin liên hệ (+84)909 890 897
Xin cảm ơn quý khách

Mặt bằng bảng giá Căn Hộ Chung Cư 756 Hà Đô Ngay Trung Tâm Quận 10
Xem chi tiết tại: HÀ ĐÔ Z756