Tòa căn hộ Vinhomes Landmark 6 là tòa căn hộ thông minh với hệ thống điều khiển tự động âm thanh, ánh sáng, rèm cửa và điều hòa
Nằm sát Landmark 81 – Tòa tháp cao nhất Việt Nam, biểu trưng mới của Sài Gòn phồn vinh, thịnh vượng
Tòa nhà xanh sử dụng kính Low-E, nước nóng năng lượng mặt trời và áp dụng tiêu chuẩn lọc nước Châu Âu

Riêng tại Landmark Plus tất cả các căn hộ được Vingroup bàn giao Full nội thất cao cấp được nhập từ các thương hiệu lừng danh trên thế giới chuẩn khách sạn 5 sao từ những cái ly, chén cho đến giường tủ, sàn gỗ cao cấp, hệ thống nội thất, điện máy, điện lạnh… đầy đủ trong căn nhà của bạn.
Nội khu Landmark Plus cũng như toàn khu đô thi được thiết kế bởi EDSA ( Mỹ ) theo tiêu chuẩn thị thành xanh ngay giữa trọng tâm thị thành.

Giá bán dự định từ 1.8 tỷ – 5 tỷ ( từ 1 – 3 Phòng Ngủ ) tính sổ theo tiến độ chủ đầu tư.
sờ soạng mọi căn hộ Landmark Plus đều được thiết kế sáng ý, tối ưu hóa diện tích dùng cho chủ nhân. Hơn 55% các căn hộ view trực diện trọng điểm Quận 1, có tầm nhìn xa. Còn một số căn hộ còn lại có 2 view là Công Viên, Sông Sài Gòn & Quận 1.Tòa Landmark 3, Landmark 6 và Landmark Plus Nằm Ở Đâu?

Theo mặt bằng khu đô thị Vinhomes Central Park thì tòa Căn hộ Vinhomes Landmark 3, 6 nằm trong quần thể The Landmark Vinhomes, cũng là 2 tòa căn hộ cao cấp chung cục còn lại trong quần thể này. Chính bởi vị trí ngay trung tâm khu tỉnh thành thành ra Căn hộ Vinhomes Landmark 3 & 6 đươc thừa hưởng những đặc quyền duy nhất và ít tòa căn hộ Vinhomes khác có được.

Tòa Căn hộ Vinhomes Landmark 3 sở hữu thiết kế ưu việt phục vụ nhu cầu đầu tư cho thuê với tiện ích 5 sao nằm trong tòa nhà như: ( Sảnh lounge đón khách, nhà hàng buffet, gym, phòng họp, shophouse,…)

Tòa càn hộ Vinhomes Landmark 6 là tòa căn hộ với tầm nhìn độc đáo: hướng xuống nội khu năng động, hướng ra công viên, sông xanh bạt ngàn, lãng mạn

Landmark Plus là tòa tháp đôi ” duy nhất “ được thiết kế với kiến trúc độc đáo với chức năng ” CĂN HỘ DỊCH VỤ ” tiêu chuẩn 5 sao trước hết tại Vinhomes Central Park nói riêng và Việt Nam nói chung.
đô thị tiện ích thu nhỏ với bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool, trọng tâm thương nghiệp Vincom, khách sạn 5 sao Vinpearl, hệ thống shophouse đa dạng, siêu thị VinMart, công viên ven sông, bến thuyền,…
Lý do thứ 5: Khu thể thao hiện đại bao gồm sân tập golf, sân tennis, sân cầu lông…

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng KD The Villas Vinhomes Central Park Tân Cảng
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0909 890 897
Trân trọng cảm ơn quý khách