Theo thông tin từ Tập đoàn Hà Đô ( HDG), sau 3 năm thương thuyết với ban QLDA 756, sau đó là Công ty TNHH MTV 756 và Ngân Hàng TMCP Quân Đội với Tập đoàn Hà Đô, đến nay 3 đơn vị đã hợp nhất chọn ra được phương thức hiệu quả nhất đó là di dời nhà máy Z756 đến nơi mới và tái đầu tư tại mảnh đất cữ nhằm lấy vốn xây dựng lại nhà máy Z756 khang trang, hiện đại hơn.
Dự án Hà Đô Z756 có lợi thế nằm cận kề các khu dự án cao cấp. Trong ngày mai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần đẵn là giới kiến thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với Trung tâm thương mại hành chính mới của tỉnh thành là khu thành phố mới.

Hà Đô 756 Sài Gòn được lấy ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong hình tượng thương hiệu Hà Đô, Hà Đô 756 Sài Gòn ra đời mang sứ mệnh truyền tải thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng.
Đối với căn hộ thấp tầng, chúng tôi thiết kế tầm nhìn hướng ra cảnh quan tạo những góc đẹp, độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng ác vàng.
Chung Cư Hà Đô Z756 Sài Gòn được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp:
– Phòng sinh hoạt cộng đồng.
– Nhà giữ trẻ.
– trọng điểm thương nghiệp.
– Phố thương nghiệp bán sỉ với đầy đủ ngành nghề dịch vụ.
– Nhà hàng cà phê, hồ bơi trên mái.
– Phòng khám đa khoa.
– Văn phòng.
Tiện ích Hà Đô 756 Sài Gòn
Căn Hộ Hà Đô 756 Sài Gòn Quận 10 có tổng diện tích 6,9ha tại số 200 đường 3/2, quận 10. Tp.HCM, bao gồm các khu chức năng:
- Khu vi la
- Nhà liền kề
- Căn hộ cao tầng
- trọng điểm thương nghiệp, dài...

Z756 được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị mang phong cách kiến trúc hiện đại văn minh, Hà Đô 756 Sài Gòn là một tổ hợp không gian sang, thứ hạng, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống yên bình và tiện nghi nhất sau một ngày làm việc bận rộn.

Hà Đô 756 Sài Gòn được lấy ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong hình tượng thương hiệu Hà Đô, Hà Đô 756 Sài Gòn ra đời mang sứ mạng truyền tải thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn tới khách hàng.Hà Đô Z756 Sài Gòn Tại Sao Lại Hót Như Thế?

Trung tâm Phức hợp Hà Đô - 756 Sài Gòn Quận 10 là dự án được liên doanh thực hành bởi Tập đoàn Hà Đô, Công ty TNHH MTV 756 và Ngân Hàng thương mại cổ Phần Quân Đội (MB Bank). Đây là dự án được thực hiện trên cơ sở di dời nhà máy Z756 nằm tại số 200, đường 3/2, quận 10, TP HCM.
Căn Hộ Hà Đô Z756 Sài Gòn
Hà Đô 756 Sài Gòn là giao điểm của các trục đường chính: Đường 3/2, đường Cao Thắng, Điện Biên Phủ, cách mệnh tháng tám, …kết nối các quận 1, 3, 5, 11, và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 15 phút xe máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên tưởng:
Phòng KD Dự Án Z756 Hà Đô
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin cảm ơn quý khách