Dự Án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Lợi Nhuận Cực KhủngCondotel Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và tiện nghi khách sạn tiêu chuẩn 5 sao - sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới ra mắt của tập đoàn Vingroup .Về cơ bản, Căn Hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hoạt động như 1 khách sạn 5*, mang dịch vụ đặt phòng và những dịch vụ đi kèm khác như dịch vụ phòng, bể bơi, nhà hàng, hộp đêm, khu chăm sóc sức khỏe… Tuy nhiên điểm khác biệt to nhất là mỗi căn hộ Condotel đều sở hữu Chủ với riêng.

Condotel Vinpearl Empire Nha Trang
- Nội thất bàn giao theo tiêu chuẩn 5 sao ++.
- Cam kết lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư lâu dài
- Cam kết đem lại lợi nhuận ngay 10% - năm tại thời điểm tính sổ 100%. khi chưa cần bàn giao Condotel.

Xin vui lòng liên hệ
Phòng Kinh Doanh Căn Hộ Khách Sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
Hotline: ( +84) 909 890 897
Chân thành cảm ơn quý khách
Xem chi tiết Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại đây: Vinpearl Empire Condotel Nghỉ dưỡng tuyệt vời, sinh lời hiệu quả. Sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, khách hàng không chỉ sở hữu một tài sản có khả năng tăng giá cao đang rất hot hiện nay mà còn có cơ hội tham gia chương trình cho thuê lại sở hữu lợi nhuận sinh lời cao nhất trên thị trường.

Các loại hình Căn Hộ Khách Sạn 5 Sao Empire Condotel Nha Trangtừ 1 PN đến 4 PN diện tích ứng từ 40m2 – 90m2/căn. Thiết kế và nội thất đẳng cấp 5 sao với tiêu chí chia khóa trao tay. Khách hàng nhận bàn giao biệt thự full nội thất đẳng cấp
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý điều hành khách sạn, Vinpearl là thương hiệu có tỷ lệ lấp đầy cao nhất cả nước. Đây cũng là một trong những lý do để chủ đầu tư Vingroup tự tin cam kết lợi nhuận cho thuê lại Condotel với khách hàng lên tới 8-10 % năm

Vị trí ự Án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang 44 - 46 LÊ Thánh TÔn - Nha Trang.
- Ngay trọng điểm thành phố Nha Trang
- Tại một trong những bãi biển dài đẹp nhất hành tinh.
- Tại một trung tâm du lịch nổi danh nhất Việt Nam.
- Cách ga xe lửa nha trang 5 phút đi otô

Cũng giống như Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc Chủ đầu tư Căn Hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vừa chính thức chia sẻ chương trình hợp tác chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn với các nhà đầu tư. Theo đó, Vingroup cam kết cho thuê từ 3-5 năm với lợi nhuận tối thiểu 8- 10%/năm.
Căn Hộ Khách Sạn 5 Sao Empire Condotel Nha Trang cơ hội đầu tư chỉ với 700 triệu
Căn Hộ Dịch Vụ 5 Sao Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Tọa lạc tại thành thị biển Nha Trang, một trong những tỉnh thành có lượng khách du lịch đông nhất. thiên nhiên tươi đẹp, bãi biển dài thoai thoải, không khí chan hòa và con người nhà thiện mến khách. Nha trang là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng trong những kỳ nghỉ và thưởng thức hải sản tươi ngon đăc trưng của hải phận này.
Dự Án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
- Được trở thành thành viên Club Vingroup, được nhiều ưu đãi Vip khi đi shopping, du lịch, nghỉ dưỡng, chữa bệnh.
- Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl mỗi năm từ Bắc chí Nam.(có thể tặng bạn bè hay tiếp đãi khách hàng.)
- 80% Condotel view biển.
Condotel Vinpearl Empire Nha Trang sở hữu vị trí vàng tuyệt đẹp

Căn Hộ Khách Sạn 5 Sao Empire Condotel Nha Trang
- Sở hữu lâu dài, cam kết lợi nhuận ít ra 10% mỗi năm.
- Chỉ với 200 triệu các bạn có thể đồng sở hữu Condotel Nha Trang cùng bạn bè.
- Giá trị bất động sản Condotel Nha Trang tăng lên hàng ngày.
- Giá mỗi căn 1 phòng ngủ chỉ từ 2 tỷ 1 căn, tính sổ trong 2 năm rưởi.