Điểm Nhấn Dự Án The One Sài Gòn
Dự Án Căn Hộ The One Sài Gòn là dự án nằm ngay vùng lõi trọng tâm Quận 1 (Vùng CBD). Đây là khu vực đặc biệt quan trọng của trọng tâm Quận 1. Tại khu vực này tập hợp tất ả các cơ quan kinh tế, thương mại, tầng lớp đầu não của cả thị thành Hồ Chí Minh. The One Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại khu vực đã bàn giao và có chủ quyền. Giữa trung tâm Quận 1 phồn hoa đô thị, tấc đất tấc vàng, Căn hộ The One Sài Gòn là 1 căn hộ hiếm hoi có vị trí Trung tâm Quận 1 đã đi vào hoạt động và có pháp lý rõ ràng - sổ hồng vĩnh viễn trao tay dành cho Khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa 3 mặt tiền đường cách chợ Bến Thành chỉ 1 phút đi bộ.

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản đó là Bến Thành Land. Với chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính cũng như kinh nghiệm, thì Dự Án Cao Cấp The One SaiGon Quận 1 được xây dựng trở thành một căn hộ cao cấp.
Siêu Dự Án The One Sài Gòn Quận 1 sở hữu tiện ích 5 sao hoàn hảo
Căn hộ The One Sai Gon tọa lạc ngay 3 mặt tiền đường Ký Con - Đặng Thị Nhu và Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Khu vực này là khu vực CBD (Center Business District - khu vực lõi trọng điểm Quận 1.
Những ưu điểm vượt trội của Căn Hộ The One SaiGon Quận 1
- Vị trí đắc địa ngay Chợ Bến Thành, Quận 1 với 3 mặt tiền đường: Ký Con, Đặng Thị Nhu, Lê Thị Hồng Gấm.
- Sở hữu lâu dài (đã có chủ quyền căn hộ)
- Nhận nhà ở ngay.
- Giá cực tốt.
- Diện tích nhỏ.
- Cho thuê rất tốt.
- Chủ đầu tư nhận thuê lại căn hộ giá thấp nhất 1200 USD/tháng.
Căn hộ The One Sai Gon Quận 1 là một dự án căn hộ đáng sống nhất hiện tại với những tiện ích đẳng cấp và mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi rất lớn dành cho Khách hàng.

Căn Hộ Chung Cư The One SaiGon là một dự án căn hộ đáng sống nhất hiện tại với những tiện ích đẳng cấp và mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi rất lớn dành cho Khách hàng.
Căn Hộ The One SaiGon Quận 1
Căn Hộ Chung Cư The One Sài Gòn Quận 1 là một cao ốc phức hợp 22 tầng tọa lạc tại số 172 - 174 Ký Con, Quận 1. Với tổng diện tích xây dựng 18.000m2, cung cấp hơn 3.000m2 văn phòng cho thuê và 88 căn hộ thứ hạng, công trình bao gồm 2 tầng hầm để xe, tầng trệt là khu vực sảnh dành cho căn hộ và văn phòng biệt lập qua và phòng tập GYM, từ tầng 1 - 4 là diện tích văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A - được quy hoạch như một trọng tâm tài chính. tất cả tầng thượng có tầm nhìn cảnh quan đẹp được dành riêng cho các dịch vụ nhà hàng, hồ bơi, trọng điểm chăm chút sức khỏe...Từ tầng 5 - 19 dành cho Khu căn hộ cao cấp The One Sai Gon với định hướng trở nên "Làng thương nhân" trong lòng trọng tâm đô thị.

Là nơi tập trung hầu hết các trung tâm thương mại, trụ sở các tập đoàn lớn của Việt Nam và thế giới, là bộ mặt của Tp Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa cho chúng ta thấy được giá trị thực sự của Chung Cư Cao Cấp The One Sài Gòn.

Siêu Dự Án The One Sài Gòn Quận 1 là dự án cao cấp bậc nhất Quận 1 với đầy đủ các tiện ích cao cấp. Đến với căn hộ The One Sài Gòn là đến với một không gian sống Hoàng Gia, thứ hạng. Và để kiến lập được môi trường sống tốt như vậy điều chẳng thể thiếu chính là các tiện ích của dự án.

Để biết thêm thông báo chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệPhòng KD Dự Án The One Sài Gòn Quận 1
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0909890897
Trân trọng cảm ơn quý khách
Xem chi tiết Dự Án Cao Cấp The One Sài Gòn tại đây: The One Saigon

View more random threads: