Richstar Tân Phú. “Đầu năm mua muối, cuối năm mua nhà”, khách đến với thị trường BĐS mùa này đang gấp rút “chọn mặt gửi vàng”. Do đó, doanh nghiệp địa ốc hàng đầu cũng tung ra những sản phẩm quyến rũ nhất để phục vụ khách hàng.

Nhiều chuyên gia kinh tế dự báo rằng, từ nay đến cuối năm 2015, thị trường BĐS trong nước sẽ “dậy sóng” nhờ nguồn vốn nước ngoài dồi dào đổ vào thị trường này.

Thị trường bất động sản cuối năm hẹn sẽ vô cùng nườm nượp và sầm uất. Một phần là do, vào thời điểm cuối năm, cộng đồng kiều bào ở các nước trở về quê hương để ăn Tết Nguyên Đán, đồng thời phối hợp mua nhà ở tại các thành phố lớn. Còn ngay trong nước, theo tâm lý người Việt, thời điểm trước tết cũng là thời khắc thích hợp để sỡ hữu cho mình 1 căn hộ.

Nguyên nhân bởi, càng về sát tết âm lịch, tâm lý của người dân muốn mua một chốn an cư. Bên cạnh đó, dòng tiền trong dân cuối năm cũng tăng mạnh nên quyết định xuống tiền mua nhà cũng dễ dàng hơn.Với những ưu điểm nổi bật và mức giá chỉ từ 1,39 tỷ đồng/căn, nhiều khách đến RichStar không chỉ như tìm chốn an cư mà còn như tìm kiếm một sự “khởi đầu” cho tương lai mới. Gia đình anh, chị Hoàng Tuấn - Quỳnh Như (Q.Tân Phú) là một tiêu biểu, qua nhiều lần cân nhắc rút cuộc họ quyết định chọn lọc RichStar vì rất thích không gian sống có đầy đủ tiện ích sinh hoạt, tiêu khiển, đặc biệt là ngay tại chính khu vực mà 5 năm trước đây anh, chị chưa bao giờ nghĩ đến là sẽ có được công trình nhà ở quy mô và thứ hạng thế này.

Còn đối với anh Thành Trung (Q.Bình Tân), uy tín thương hiệu Novaland chính là sức hút “dời” gia đình anh đến với RichStar và Q.Tân Phú: “Sau nhiều năm cố gắng, tôi nghĩ vợ con tôi xứng đáng có một ngôi nhà tiện nghi hơn, một môi trường sống văn minh hơn, và tôi thấy rằng RichStar của Novaland chính là một cơ hội cần phải nắm bắt ngay!”.

Trong thời gian mua nhà RichStar từ ngày 1/1 – 31/3/2016, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Novaland tặng bao lì xì có giá trị lên tới 36 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có các chương trình ưu đãi rất đặc biệt.

Căn hộ Richstar Novaland Tân Phú