Căn Hộ The One SaiGonTại Sao Lại Hót Như Thế? Xin mời quý khách hàng Xem qua Những Thông Tin Dưới Đây.


The One Sài Gòn sở hữu một hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đúng nghĩa như 1 căn hộ hạng sang. vơ tầng thượng có tầm nhìn cảnh quan đẹp được dành riêng cho các dịch vụ nhà hàng, hồ bơi, trọng điểm coi sóc sức khỏe...Từ tầng 5 - 19 dành cho Khu Chung Cư Cao Cấp The One SaiGon Quận 1 với định hướng trở thành "Làng doanh gia" trong lòng trọng điểm Thành phố.

Dự Án Căn Hộ The One SaiGon là dự án nằm ngay vùng lõi trọng điểm Quận 1 (Vùng CBD). Đây là khu vực đặc biệt quan trọng của trọng điểm Quận 1. Tại khu vực này giao hội tất ả các cơ quan kinh tế, thương nghiệp, từng lớp đầu não của cả tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Khu Đô Thị Cao Cấp The One SaiGonđược thiết kế kiến trúc bởi hãng SWA của Mỹ, thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng, khách sạn cao cấp và thi công bằng các loại nguyên liệu cao cấp nhất, với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất về phong cách sống tiện nghi, trải qua.

Công trình Chung Cư Cao Cấp The One SaiGon Quận 1 đã đạt đến sự chuẩn mực của lối kiến trúc đương đại: sự hài hòa thoáng đạt về không gian được phối hợp tinh tế, sống động chắm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Căn Hộ The One SaiGon Quận 1 là dự án căn hộ cao cấp độc nhất tại khu vực đã bàn giao và có chủ quyền.
Bản Đồ vị trí Dự Án The One Sài Gòn Quận 1
Căn Hộ Chung Cư The One SaiGon Quận 1được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản đó là Bến Thành Land. The One Sai Gon có 1 vị trí vàng vô cùng tiền năng tại trung tâm quận 1. Giữa trung tâm Quận 1 phồn hoa đô thị Dự Án Căn Hộ The One SaiGon là 1 căn hộ hiếm hoi có vị trí trọng điểm Quận 1 đã đi vào hoạt động và có pháp lý rõ ràng - sổ hồng vĩnh viễn trao tay dành cho Khách hàng. Căn Hộ Chung Cư The One Sài Gòn Quận 1 là một dự án căn hộ đáng sống nhất hiện tại với những tiện ích đẳng cấp và mang lại nhịp đầu tư sinh lợi rất lớn dành cho Khách hàng.

Chung Cư Cao Cấp The One Sài Gòn là một cao ốc phức hợp 22 tầng tọa lạc tại số 172 - 174 Ký Con, Quận 1.
Siêu Đô Thị The One Sài Gòn Quận 1 Với tổng diện tích xây dựng 18.000m2, cung cấp hơn 3.000m2 văn phòng cho thuê và 88 căn hộ thứ hạng, công trình bao gồm 2 tầng hầm để xe, tầng trệt là khu vực sảnh dành cho căn hộ và văn phòng biệt lập sang và phòng tập GYM, từ tầng 1 - 4 là diện tích văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A - được quy hoạch như một trọng điểm tài chính.

Cụ thể, giá bán Khu Đô Thị The One SaiGon được chủ đầu tư công bố chỉ còn khoảng 3.200 - 3.500 USD/m2, giảm 45% so với mức giá từ 5.500 - 6.000 USD/m2 khi đưa ra chào bán đợt trước tiên vào năm 2010.

Cuối tuần qua, Công ty Capella Holdings, chủ đầu tưKhu Đô Thị The One SaiGon Quận 1, được bao bọc bởi ba mặt tiền đường lớn: Ký Con, Đặng Thị Nhu và Lê Thị Hồng Gấm, một vị trí hiếm có khu vực trọng điểm tỉnh thành đã bất thần ban bố giảm mạnh giá bán căn hộ để thu hồi vốn.

Chung Cư Cao Cấp The One SaiGon Quận 1 là dự án cao cấp bậc nhất Quận 1 với đầy đủ các tiện ích cao cấp. Đến với Khu Đô Thị The One Sài Gòn là đến với một không gian sống hoàng tộc, thứ hạng. Và để tạo dựng được môi trường sống tốt như vậy điều không thể thiếu chính là các tiện ích của dự án.

Với chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính cũng như kinh nghiệm, thì Dự Án Cao Cấp The One Sài Gòn được xây dựng trở nên một căn hộ cao cấp.


Siêu Dự Án The One SaiGon Quận 1sở hữu đầy đủ các tiện ích của 1 căn hộ hạng sang: hồ bơi lớn Crystal Blue, trọng điểm Spa Lavena cao cấp, phòng Gym Energy Revival đương đại…Không những thế, tầng trệt và tầng lửng là khu vực dành cho thương nghiệp và các tiện ích công cộng khác như quán Café Terrace, phòng giao thiệp ngân hàng,…

Để biết thêm thông báo chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệPhòng KD Dự Án Căn Hộ The One SaiGon
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0909 890 897
Chân thành cảm ơn
Xem chi tiết và bảng giá Chung Cư Cao Cấp The One Sài Gòn tại đây: The One Saigon

View more random threads: