Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng với tiến độ xây dựng sắp hoàn thành phần móng và sẽ chính thức cho ra mắt thị trường vào tháng 12/2015. Dự án Imperial Plaza do tập đoàn Tincom Group trực tiếp đầu tư vào với tổng mức đầu tư lên tới 100 triệu USD, với mục tiêu cung cấp cho khách hàng cuộc sống đầy đủ tiện nghi.
Tất cả các căn hộ chung cư Imperial Plaza được thiết kế đều có ánh sáng vào trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào diện tích khác nhau của từng căn mà chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được thiết kế phù hợp và tối đa hóa diện tích sử dụng của đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau.
Hướng nhìn tòa nhà cho phép các luồng ánh sáng tự nhiên soi sáng vào từng căn hộ. Các căn hộ Imperial Plaza được thiết kế hiện đại, hài hòa và các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp được bố trí phù hợp với phong thủy thuận theo Thiên – Địa – Nhân hòa hợp nhất của Phương Đông. Đây là một nét khác biệt cũng là điểm nhấn của dự án Imprerial Plaza đối với các dự án khác.
Với vị trí thuận tiện có hai mặt tiền tại hai tuyến đường lớn của thủ đô. Một mặt nhìn ra đường Giải Phóng, một mặt nhìn ra đường Định Công, dự án Impreial Plaza hứa hẹn sẽ mang tới ngọn gió mới cho thị trường BĐS Hà Nội vào những tháng cuối năm 2015.
Chung cư Imperial Plaza có 03 tầng TTTM sẽ mang đến chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo từ siêu thị, trung tâm mua sắm, sảnh tiếp đón của khu căn hộ, dịch vụ Spa, không gian thư giãn.
Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng đem lại không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày tất bật với công việc.