Techcombank với các doanh nghiệp uy tín khác trên cả nước.
Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin vui lòng điền vào form mẫu sẽ có nhân viên tư vấn liên lạc trực tếp với quý khách hoặc có thể liên lạc ngay số Hotline phòng kinh doanh căn hộ Lavita garden để được tư vấn cũng như lựa chọn vị trí đẹp nhất
Tập đoàn Vingroup cũng đã cho khởi công khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền thuộc dự án này bao gồm các cửa hàng bán sản phẩm cao cấp, khu nhà hàng, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thể thao, bể bơi, công viên xanh, ... Ngày 3/2 vừa qua, Vingroup còn đầu tư thêm 1.000 tỷ đồng để đưa khu trung tâm thương mại này trở thành dự án có quy mô lớn nhất trong khu vực phía Đông TP HCM với tổng vốn lên đến 3.500 tỷ đồng.
Cũng theo anh này, hiện nay, thu nhập của nghề môi giới BĐS đã bắt đầu tăng trở lại nên lượng nhân sự muốn đầu quân cho các sàn BĐS cũng lớn hơn trước rất nhiều. Điều này tất yếu dẫn đến sự cạnh tranh trong lĩnh vực này khá lớn. Do đó, để được ở lại làm việc, anh luôn phải đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh của mình thuộc nhóm an toàn.
Được lên kế hoạch kỹ lưỡng trong nha mau saigon mia gần một năm nên Dự Án Căn Hộ Lavita Garden Thủ Đức mang dáng dấp một thiên hướng cũng như một tầm nhìn tương lai cho những nhà đầu tư thông minh .
Với vị trí đắc địa không thể tốt hơn của một bang gia saigon miadự án đó là nằm ngay điểm giao quan trọng của Thủ Đức và quận 2 lại nằm ngay trên trục quốc lộ chính là xa lộ Hà Nội nên căn hộ lavita garden càng trở nên hấp dẫn đối với những nhà đầu tư có tầm nhìn xa .
Trước bối cảnh thanh khoản thị trường trước Tết âm lịch chững lại, lượng dự án mở bán mới ồ ạt...không ít nhân viên kinh doanh BĐS phải bỏ tiền túi đặt cọc mua căn hộ để đạt đủ chỉ tiêu.
Liên Hê: 0987 67 11 12 Ms Ngọc