Xem chi tiết Khu Phức Hợp Cao Cấp Celadon Ở Aeon Mall tại đây: Celadon City Tân Phú
Khu Phức Hợp Cao Cấp Celadon City Quận Tân Phú
Chủ đầu tư: Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia).
Quy mô Căn Hộ Celadon City Quận Tân Phú Chuẩn Quốc Tế Singapore
Gồm 5 khu căn hộ cao cấp (Ruby, Saphire, Emerald, Diamond).
- Với 16 ha công viên cây xanh và đường nội bộ (đã hiện hữu).

Chủ đầu tư Uy tín: Căn Hộ Chung Cư Celadon City Quận Tân Phú được đầu tư phát triển bởi Gamuda Land – đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Malaysia. Gamuda Land là một trong những CĐT đi đầu trong việc phát triển cộng đồng dân cư tại các dự án mà mình phát triển. tuyệt đẹp. Kiến trúc công viên xen lẫn đường đi chính là điểm nhấn cho thành phố và tạo nên không gian sống hài hòa.
Khu Chung Cư Hạng Sang Celadon City Tân Phúđược thiết kế rất sáng dạ với không gian mở hướng đến tự nhiên để những chủ nhân ngôi nhà được thật sự thư giãn và tận hưởng không khí thanh bình.
– Tổng diện tích dự án: 825.216,5m2.
– Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn.
– Số tầng cao xây dựng tối đa: Chỉ 12 tầng.
– Tổng số căn hộ dự kiến: Hơn 8.577 căn hộ.
- Tầng cao tối đa Block B: 11 tầng. Đã bàn giao nhà.
- Diện tích: 67 - 96 m2 với mức giá từ 1,54 tỷ đồng.
Khu Đô Thị Cao Cấp Celadon Ở Aeon Mall có vị trí “đắc địa”: Liền kề nhiều tuyến đường “huyết mạch”, nằm gần trạm dừng chân Metro Bến Thành Tham Lương nên dễ dàng chuyển di và có giá trị BĐS gia tăng từ 10% -20% trong ngày mai.
- Celadon City - Lá phổi xanh Tây Sài Gòn.
- Celadon City là dự án khu thị thành công viên lớn nhất TP. HCM với tổng diện tích dự án trên 82 ha.[/b]
Dự Án Cao Cấp Celadon City Tân Phú có diện tích cây xanh trải rộng hơn 16ha, nơi bạn hít thở không khí trong lành, tận hưởng khung cảnh thật sự yên bình với những cảnh đẹp xanh mát từ mọi góc nhìn. Các lối đi bộ trải rộng khắp tỉnh thành, đan xen dưới hang cây xanh mát và vòng quanh cả 3 hồ nước.Khu Dự Án Cao Cấp Celadon City là khu thành thị công viên cây xanh lớn nhất TP. HCM ngày nay “hội tụ” rất nhiều ưu điểm vượt bậc mà bạn không thể bỏ qua:

Siêu Dự Án Celadon City
Đừng bỏ qua dự án cao cấp của Novaland mới được triển khai : [b]Căn Hộ Richstar

Tiện ích đẳng cấp: 80% diện tích tại Căn Hộ Chung Cư Celadon City Tân Phú được dùng để phát triển các phân khu tiện ích. Tiêu biểu nhất là trọng tâm thương nghiệp AEON Mall – Đại siêu thị Nhật Bản trước hết tại VN, công viên nội khu rộng 16,4 ha – công viên nội khu thành phố lớn nhất TP. HCM, hệ thống giáo dục liên cấp (mẫu giáo – cấp 1- cấp 2 – cấp 3).
Công Viên Hơn 16ha tại Dự Án Căn Hộ Celadon City Quận Tân Phú
Chính sách thanh toán linh hoạt tại Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Celadon City Tân Phú thanh toán trong vòng 48 tháng 0% lãi suất, khách hàng có nhu cầu còn được ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank hỗ trợ vay lên đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất quyến rũ 5,99%/năm.

Khách hàng vui lòng hệ trọng theo
Phòng KD Khu Phức Hợp Đô Thị Celadon City
Xin liên hệ" (+84)909 890 897
Bảng giá chi tiết Dự Án Cao Cấp Celadon City Aeon Mall tại CELADON
Cảm ơn đã xem tin