Richstar Tân Phú. “Đầu năm mua muối, cuối năm mua nhà”, khách đến với thị trường bất động sản mùa này đang gấp rút “chọn mặt gửi vàng”. Và dự án trước nhất của Novaland tại Q. Tân Phú – Khu phức hợp RichStar – Richstar đã thổi 1 luồng gió mới từ phân khúc căn hộ cao cấp vào khu vực.Căn hộ RichStar – “điểm hẹn” của nhiều gia đình

Nối tiếp thành công của chuỗi dự án Novaland tại khắp các vị trí trọng tâm tại TP.HCM, Novaland chính thức ban bố dự án Khu phức hợp RichStar với mặt tiền dài hơn 250m, nằm trên đường Hòa Bình và khu A dự án với mặt tiền 74m cũng trên mặt tiền đường Hòa Bình.

Với quy mô thuộc TOP trong Q. Tân Phú chủ sau Celadon City của Tập đoàn Gamuda, Richstar mang thiết kế thẩm mỹ, hài hòa với nhiều tiện ích: 02 hồ bơi tràn rộng đến 1.400m2, trọng tâm mua sắm, công viên nội khu và khu vui chơi trẻ em… và hệ thống an ninh được đảm bảo tuyệt đối.

Với những ưu điểm nổi trội và mức giá chỉ từ 1,39 tỷ đồng/căn, nhiều khách đến RichStar không chỉ như tìm chốn an cư mà còn như tìm kiếm một sự “khởi đầu” cho tương lai mới. Trong rất nhiều do dự khác nhau trước khi đổ số tiền tích lũy cả năm vào tài sản có giá trị như BĐS, nhiều gia đình như gặp nhau ở “điểm hẹn” RichStar bởi họ có chung niềm tin về cuộc sống chất lượng hơn giữa lòng quận mới Tân Phú.

Căn hộ RichStar – một bổ khuyết kịp thời cho khu đô thị mới nổi Tân Phú

Những năm gần đây, quận mới Tân Phú được đầu tư cải tạo hạ tầng đô thị toàn diện, nổi trội là hình ảnh khang trang của tuyến đường ngầm hóa lưới điện Lũy Bán Bích, tuyến Kênh Tân Hóa,… Việc giao thông kết nối của quận đến trọng tâm và các vùng lân cận sẽ còn cải thiện hơn nữa nhờ tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm, dự định được xây dựng dọc theo trục đường Lũy Bán Bích.

Richstar còn thừa hưởng giá trị đặc biệt của khu vực khi nằm rất gần với các chuỗi tiện ích. Dọc tuyến Hòa Bình và Lũy Bán Bích là hàng chục chi nhánh nhà băng, cửa hàng điện máy, các trung tâm Anh ngữ cao cấp,… Hệ thống siêu thị, khu mua sắm – tiêu khiển cũng được bố trí khá dày đặc: Aeon Mall, Pandora City, Co.op Mart, Big C, Parkson, Rạp phim Galaxy, Công viên Đầm Sen...Đặc biệt, quy hoạch công trình công cộng 5,7ha và khu công viên cây xanh, thể dục thể thao 4,51ha cùng sự góp mặt của Khu Phức hợp RichStar, vững chắc sẽ càng mang đến một cảnh quan đô thị xanh và phát triển thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Căn hộ Richstar Novaland Tân Phú