Căn hộ bán ở The Estella giá rẻ . The Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận Giải Vàng Tiêu Chuẩn Xanh của Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore (BCA).

The Estella là dự án đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh nhận được giải thưởng từ Cơ quan Xây dựng Singapore
24/4/2009, Việt Nam - Keppel Land Limited (Keppel Land), một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam tiếp tục thiết lập các chuẩn mực trong xây dựng với các dự án chất lượng cao như The Estella, một dự án chung cư cao cấp, là công trình đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải Vàng “Tiêu chuẩn Xanh” từ Cơ quan Xây dựng Singapore.

The Estella - một dự án chung cư cao cấp tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam - sẽ ứng dụng những công nghệ xanh hiện đại nhất giúp tiết kiệm mỗi năm khoảng 23% chi phí sử dụng năng lượng và 48% chi phí sử dụng nước.

Dự tính mỗi năm dự án The Estella tiết kiệm được hơn S$850.000 (US$572.912). Dự án này khi hoàn thành sẽ cung cấp 1.500 căn hộ cao cấp cùng một khu thương mại và khu giải trí toàn diện.

Ông Ang Wee Gee, Giám đốc Điều hành của Keppel Land International cho biết: “Với thu nhập cùng nhận thức về môi trường sinh thái ngày càng cao tại Việt Nam, khách hàng giờ đây hướng đến những dự án vừa tiết kiệm về mặt chi phí vừa có lợi cho môi trường”

“Chúng tôi tin rằng The Estella với những đặc trưng xanh đầy tính đổi mới của mình, sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tại TP. Hồ Chí Minh và sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh, sạch và gần gũi với thiên nhiên”

Ông Tan Tian Chong, Giám đốc Phát triển Công nghệ của Cơ quan Xây dựng Singapore phát biểu: “Các dự án trong khu vực đang ngày càng quan tâm tới việc đạt giải thưởng “Tiêu chuẩn Xanh” của Cơ quan Xây dựng Singapore. Giải thưởng này giờ đây trở thành tiêu chí đánh giá sự khác biệt và tính thân thiện với môi trường. Số hồ sơ tham dự giải thưởng đã tăng gấp 4 lần từ 5 hồ sơ năm 2007 lên đến hơn 20 hồ sơ năm 2008 và The Estella, dự án đầu tiên tại Việt Nam được trao giải “Tiêu chuẩn Xanh”, sẽ tiếp tục đóng vai trò là một chuẩn mực quan trọng cho các dự án tương tự trong tương lai.”

Những sáng kiến xanh của The Estella bao gồm pin năng lượng mặt trời phủ trên mái, việc sử dụng sơn có hợp chất dễ bay hơi thấp và gỗ ép có độ bốc hơi formaldehyde thấp. Dự án cũng sử dụng những thiết kế tinh tế như cửa sổ và cửa ra vào bằng kính ghép nhiều phiến, nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên cùng với tầng mái và vườn treo, cung cấp cho cư dân một môi trường mát mẻ và yên tĩnh.

Nhằm nâng cao ý thức về môi trường trong cộng đồng dân cư, Keppel Land cũng sẽ thành lập một góc thông tin giáo dục về giữ gìn môi trường ngay trong khuôn viên của The Estella. Ngoài ra, tại mỗi dãy nhà sẽ có một khu vực dành cho việc thu gom và lưu giữ những vật liệu có thể tái chế được như nhựa, thuỷ tinh và kim loại nhằm khuyến khích cư dân làm quen với lối sống xanh và thân thiện với môi trường.

Bán căn hộ The Estella với thiết kế 2 phòng ngủ cao cấp và được trang bị nội thất cao cấp , căn hộ nằm ở tầng tầng 25 với diện tích 152m2 . Căn hộ bán với giá là 46 triệu/m2 . Liên hệ 09 385 40 583 Qúy khách hàng có thể xem chi tiết tại The Estella Hoặc Cho thuê căn hộ Estella để quý khách có thể mua hoặc thuê căn hộ THE ESTELLA giá Hot nhất .