Inditex-nhóm đứng sau Zara, Massimo Dutti, Oysho, và Bershkauis- hiện nay là lực lượng chính trong thế giới thời trang cao cấp. Gần đây, Gap đã vượt trội hơn số lượng bán lẻ quần áo số 1 trên thế giới.Ở hầu hết mọi thành phố trên thế giới, bạn sẽ thấy một hoặc nhiều cửa hàng của Inditex, Zara là người dễ thấy nhất. Tuy nhiên, ít ai biết đến thành công đáng kinh ngạc này.

Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn sâu sắc như vậy bằng cách kể câu truyện về thiên tài đằng sau Inditex Group-Armancio Ortega. Bên cạnh đó là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, Ortega là bộ não đằng sau một cuộc cách mạng hiện đại về hàng dệt và bán lẻ thời trang. Armancio Ortega là ai? Sau khi đọc xong cuốn này, bạn có thể thử các sản phẩm của zara tại order zara tây ban nha rẻ nhất

Anh ấy đến từ đâu? Anh ấy đang đi đâu thế? Điều gì khiến anh ta mơ ước đế chế này? Thông qua việc truy cập chưa từng có tới Ortega và những trợ lý thân cận nhất, tác giả đã cung cấp tiểu sử hấp dẫn và độc đáo của người chịu trách nhiệm cho một trong những thành công kinh doanh phi thường nhất trong thế kỷ này.