Hãng sản xuất điện thoại hàng đầu được nhiều người yêu thích “táo khuyết” đã cho ra rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau. Nhưng mẫu điện thoại iPhone 5S vẫn được nhiều khách hàng tin dùng bởi nhỏ gọn tính hợp bên trong nhiều tính năng mới. tuy mẫu điện thoại này được thẩm định cao về tính thẩm mỹ, vẻ mượt mà, độ bền cao nhưng trên thực tế không có cái gì là mãi mãi.

Trong quá trình sử dụng, màn hình iPhone 5s dễ gặp phải những sự cố như: xước, nhòe, vỡ…Những lúc như vậy việc cốt yêu hiện nay là đi thay màn hình iPhone 5S. Nhưng ở đâu thay uy tín không bị rơi vào tình trạng luộc đồ là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan hoài. vớ câu trả lời đều có ở trong bài viết dưới đây

Các dấu hiệu cho thấy bạn nên thay màn hình iPhone 5s

Để tránh rơi vào sào huyệt của những cơ sở luộc đồ lừa đảo các bạn cần phải tìm hiểu và nhận biết được điện thoại bạn đang bị hư hại ở mức độ nào. Dưới đây là một số trường hợp cho thấy bạn cần phải đến trọng tâm sửa chữa
Linh kiện thay màn hình iPhone 5S
Trường hợp mặt kính bị rơi vỡ nhưng vẫn hiển thị được và cảm ứngvẫn mượt mà. Trong trường hợp này chỉ bị bể mặt kính còn màn hình vẫn sử dụng bình thường, thành ra bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 5S chính hãng là được.

Trong trường hợp mặt kính bị bể quá nhiều, màn hình không hiển thị hay có thể hiển thị nhưng cảm ứng không thể sử dụng được. Đối với trường hợp này điện thoại của bạn đã bị hư cảm ứng và bạn cần phải thay mới thì mới có thể dùng được . Nhưng hiện tại linh kiện cảm ứng cho iPhone 5S có rất nhiều, cả thảy linh kiện hiên trên thị trường bán trôi lổi nhiều. Vì vậy muốn an toàn thì bạn nên thay cả bộ màn hình để bảo đảm chất lượng và điều đặc biệt là nên thay ở địa chỉ đáng tin tưởng.

Trường hợp màn hình iPhone 5S không hiển thị hay hiển thị thì được những xuất hiện các sọc dọc khắp màn hình. Cũng có thế có các đốm đen loang lổ. Bí quyết giải quyết nhanh nhất là thay màn hình iPhone 5s chính hãng nhe cả nhà.

Trên là một số dấu hiệu thường gặp có thể xảy ra trên chiếc iPhone 5S. giả dụ “dế yêu” của bạn cũng gặp các dạng như vậy như ở trên, hãy mang đến Maxmobile để chúng tôi thẩm tra giúp.

Mất bao lâu để thay màn hình iPhone 5S?

Đa phần cấu tạo trên loại điện thoại cảm ứng hiện nay đều có cấu tạo 3 lớp mặt kính, màn hình cảm ứng, và 1 lớp màn trong cùng dính liền có nhau. Do đó khi thay màn hình bị hư tốn kém cả về thời kì và chất lượng. chẳng những thế, đừng quá lo lắng bởi ngày nay Maxmobile đã cập nhật và máy móc đương đại nhất cộng với tay nghề cao. Họ sẽ rà soát tình trạng hư hỏng của máy và đưa ra phương án giảm thiểu mức chi phí tối đa nhất cho quý khách.

Nhờ khoa học tiên tiến mà bạn chỉ cần thay 1 bộ phận chứ không phải thay nguyên bộ như trước kia giúp khách hàng tùng tiệm được tổn phí đáng kể. Thay màn hình iPhone 5S tại Maxmobile chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thôi bạn nhé! Trong quá trình kĩ thuật viên thao tác thay màn hình iphone, quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp, nhờ vậy chưa bao giờ có tình trạng luộc đồ, tráo đổi linh kiện ở Maxmobile.
Maxmobile trọng tâm thay màn hình uy tín
Đến với Maxmobile thay màn hình iPhone 5s các bạn sẽ được

+ Chúng tôi sẽ cho các bạn test trước khi thay mặt kính, màn hình iPhone 5S mới. (Về độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng của màn hình)

+ Sau khi chấp thuận, chúng tôi sẽ bắt đầu thay thế. Nếu khách không chấp thuận có thể đổi màn hình iPhone 5S khác đến khi nào chấp nhận thì thôi.

+Quý khách có thể theo dõi quá trình từ A tới Z.

+Sau khi hoàn thành thay màn hình chúng tôi dán tem viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nâng cấp tu tạo điện thoại tại Maxmobile. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không còn phải để máy qua ngày hôm sau, không mất thời kì chờ chỉ sau 30 phút là có thể nhận và dùng ngay.

Với những điều khiện trên của trọng tâm Maxmobile các bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đến đây ngay thôi.

View more random threads: