Ngày nay, quảng cáo bằng màn hình LED đang là là một xu hướng thịnh hành nhất. Nó giúp cải thiện đáng tin trình chiếu, giới thiệu những mặt hàng, sản phẩm... Khiến hình ảnh về cơ quan, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, đem đến uy tín kinh tế lên gấp bội so với trình chiếu bình thường như máy chiếu, tivi. Vậy mua màn hình led ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất?
Chọn màn hình LED nào để ứng dụng cho phù hợp?[/b]
Đây là bước đầu tiên cùng với rất quan trọng đối với tất cả cơ quan, doanh nghiệp. Các bạn hãy căn cứ vào nhu cầu, mục đích dùng ra sao để từ đó có chọn lựa loại màn hình LED nào có ích nhất. Bởi trên thị trường hiện nay màn hình LED có cực nhiều chủng loại cũng như các hãng, tất cả nhà sản xuất khác nhau. Tất nhiên những loại này sẽ có chất lượng không hoàn toàn giống nhau và đăc biệt là chi phí chênh lệch - một trong các nhân tố khiến người dùng cân nhắc kỹ lưỡng. Không chỉ có vậy, màn hình LED còn được thiết kế với tất cả kích thước, hình dáng đa dạng và nhiều chủng loại. Chính Bởi thế, dựa vào yêu cầu áp dụng để các bạn có thể mua được loại tương thích nhất, tránh lãng phí tiền bạc cũng như không bị uất ức vì “Tiền mất tật mang”.
Ví dụ, bạn muốn tổ chức tất cả sự kiện, hay quảng cáo ngoài trời thì sẽ chọn các loại màn hình led outdoor ngoài trời

Hình ảnh: Màn hình led full P5 ngòa trời - thi công ở VINCOM Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội
Còn nếu các bạn cần mua màn hình LED cho việc tổ chức các sự kiện như kỉ niệm, tiệc tùng, tổ chức lễ cưới tại nhà hàng, hay lắp đặt tại trong các cơ quan, công ty, phòng họp....thì nên chọn màn hình LED trong nhà (indoor).
Có thể bạn quan tâm: Một số mẫu man hinh led quang cao ở LedOne

Hình ảnh: màn hình led trong nhà - thi công ở nhà hàng 131 Nguyễn Phong Sắc
Về kích thước màn hình như nào cho tương thích thì lại tùy thuộc vào không gian lớn, nhỏ khác nhau mà chọn kích thước màn hình khác nhau.
Chọn mua và lắp đặt ở những địa chỉ tin cậy.
Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình LED để cho chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên để sỡ hữu các sản phẩm chất lượng có ích, hoạt động dài lâu, trơn tru, hình ảnh sắc nét, chân thật, công tác bảo trì,đại tu có lợi thì chúng ta nên chọn lựa lắp đặt tại tất cả địa chỉ có tin cậy, thương hiệu trên thị trường.
>> Tham khảo: Địa điểm cho thue man hinh led chất lượng hàng đầu tại Việt Nam