Máy làm lông dê là một sản phẩm công nghệ hện đại. Nhiều khách hàng của Quang Huy Plaza sau khi mua sản phẩm về vẫn chưa biết cách sử dụng máy làm lông dê. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng quy trình vận hành một cách chính xác nhất, để máy làm lông dê phát huy tối đa công suất của mình.

CHUẨN BỊ
Chọn thịt dê ngon
Cắt tiết dê
Pha nước cạo lông dê


Nước không được quá nóng hoặc quá nguội

>>> Để kinh doanh hiệu quả, nhiều nhà tiêu dùng đã tìm đến máy làm lông dê

Nước không được quá nóng hoặc quá nguội, vì nếu quá nóng sẽ làm làm lớp da dê, đồng thời khiến thịt dê chín, không ngon nữa. Còn nếu nước quá nguội, sẽ gây khó khăn cho quá trình làm sạch lông dê, không thể tách lớp lông ra khỏi cơ thể dê.
Nhiệt độ thích hợp để cạo lông dê là 70 độ C. Nhưng với những người chưa có kinh nghiệm, thì nhiệt độ này rất khó xác định, vì không phải ai cũng có nhiệt kế trong nhà. Cách tốt nhất để có được chậu nước với nhiệt độ lý tưởng này là bạn hãy pha nước cạo lông dê theo tỷ lệ 2 nóng – 1 lạnh, tức là cứ đổ 2 ca nước nóng vào thì bạn cho tương đương 1 ca nước lạnh. Tỷ lệ này nhân lên với số nước bạn cần dùng.
Sau khi pha nước cạo lông dê xong, ngâm dê hoặc xối nước lên da dê từ 2 – 3 phút.

VẬN HÀNH MÁY

Quang Huy Plaza luôn sản xuất máy vặt lông hướng đến đông đảo mọi khách hàng. Vì vậy cách sử dụng máy làm lông dê của chúng tôi luôn đơn giản, lược giảm các bước thừa thãi, gây khó khăn cho người sử dụng. Cách sử dụng máy làm lông dê của chúng tôi chỉ gồm 3 bước:


Có 3 bước sử dụng máy làm lông dê đơn giản

Giai đoạn 1:
• Đặt máy lên một vị trí bằng phẳng, chắc chắn: Khi máy hoạt động sẽ tạo ra một lực rung lớn. Tuyệt đối không để máy ở những địa hình cong vênh, vì máy dễ dàng bị đổ vỡ trong quá trình hoạt động.
• Cấp điện cho máy, kiểm tra hoạt động của máy: Trước khi đi vào hoạt động chính thức, cần kiểm tra lại máy vặt lông dê. Nếu bỏ qua bước này, có thể xảy ra các tình huống bất ngờ trong quá trình hoạt động như cháy chập điện…
• Chuẩn bị nguồn cấp nước: Chuẩn bị một ống nước đảm bảo có thể dẫn nước liên tục trong quá trình hoạt động của máy.

Giai đoạn 2:
• Cho dê vào lồng vặt lông của máy: Có thể cho 1 – 2 con tuỳ kích thước. Nếu với những con dê dưới 15 kg thì máy có thể vặt lông 2 con cùng lúc. Trên 15 kg thì chỉ máy chỉ có thể vặt lông 1 con.


Máy sử dụng núm cao su tự nhiên để đánh bay lông dê

• Xả nước: Xả nước liên tục trong quá trình vận hành để lông trôi xuống theo dòng nước.

Giai đoạn 3:
• Lấy dê ra khỏi lồng: Sau 40s – 50s, lông dê đã được làm sạch hoàn toàn thì chúng ta tắt nguồn điện, rồi lấy dê ra khỏi lồng qua cửa thoát của máy mà không mất công nhấc dê vất vả ra khỏi lồng máy

LIÊN HỆ: 09666.23.666 - 0978.601.388 ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC


Nguồn: Cách sử dụng máy làm lông dê chuẩn bài