Hạng Mục Kính nhà anh Sơn Khu Đô Thị Ngôi Nhà Mới Quốc Oai Hà Nội:
Địa chỉ: Khu Đô thị Ngôi Nhà Mới Huyện Quốc Oai Hà Nội.
Các Hạng Mục Bao gồm:
cầu thang bằng kính cường lực khối lượng 20m
Mái Kính: 20m2
lan can kính cong 50m
Cabin phòng tắm 2 bộ (Chúng tôi sẽ gửi quý vị và các bạn tham khảo những sản phẩm này ở bài viết khác)
Khu đô thị ngôi nhà mới là dự án thuộc Tập đoàn Lã Vọng cách trung tâm hội nghị quốc gia 15km thuộc địa phận Huyện Quốc Oai thành phố Hà Nội, đến cầu chui số 9 rẽ vào. Lằm trong các dự án thuộc cao tốc Láng Hòa Lạc, nơi có không gian thanh bình gần gũi thiên nhiên... Chủ đầu tư của chúng tôi là anh Sơn lãnh đạo của công ty thiết bị điện tương lai Hà Nội, một người có kiến thức về nội thất và xây dựng....

mẫu lan can cầu thang kính Quốc Oai Hà Nội sau khi hoàn thiện

Vào dịp cuối năm âm lịch 2016, anh có đề nghị chúng tôi thi công hạng mục cầu thang bằng kính cường lực và một số hạng mục kính khác cho gia đình anh như lan can kính ban công, . Khi chúng tôi gửi catalog về sản phẩm với hàng trăm mẫu mã lan can kính cầu thang khác nhau, anh đặc biệt chú ý tới kiểu dáng cầu thang hợp kim nhôm Juying....

Đặc điểm chính cầu thang bằng kính cường lực nhà anh Sơn:

Mẫu anh chọn là mẫu hợp kim Nhôm Juying có mã sản phầm là: Jy2040 là sản phẩm chính hãng do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ đối tác Juying: với các đường nét tinh sảo, logo nhãn mác và phiếu bảo hành của hãng 2 năm: đảm bảo nước sơn bền màu không bị lổ sau nhiều năm sử dụng, trụ cầu thang chắc chắn...
IFrame

Kết hợp với trụ cầu thang là kính cường lực Á Châu, và tay vịn gỗ Lim Nam Phi tròn D65 đã qua công đoạn tẩm sấy và sơn PU 3 lớp G8 ngay tại công trình có độ đàn hồi tốt, chống nấm mốc, bám chắc và nước sơn luôn bóng đẹp. Đảm bảo một báo giá cầu thang hợp kim nhôm và giá cả cạnh tranh hợp lý mà vẫn sang trọng.

Độ dốc cầu thang đẹp mắt


Chiếu nghỉ cầu thang hợp lý


Kính cường lực thẳng đều nhau

Phương pháp thi công lan can cầu thang kính cường lực nhà anh Sơn:

Có thể nói hạng mục cầu thang này với thiết kế của đơn vị tổng thầu khu đô thị ngôi nhà mới: là một thiêt kế hợp lý và khoa học lên giúp cho chúng tôi thi công rất thuận lợi:
Các bậc cầu thang đều tăm tắp, sai số không quá 3mm, gạch cầu thang để bắt chân trụ là gạch đặc lên rất chắc chắn, Màu nền của cầu thang là đá granite nâu đỏ đẹp mắt.
Các bước thi công của chúng tôi như sau:

Bước 1: Đo kính bằng máy bắn code laze và thực hiện lên bản vẽ tại công ty: 1 ngày.
Bước 2: Cắt kính tại nhà máy kính Á Châu, và thực hiện sản xuất tay vịn cầu thang kính lan can thô tại xưởng sản xuất, quá trình hoàn thiện này 5 ngày.
Bước 3: Khi chân trụ cầu thang và các vật liệu đã sẵn sàng tại công trình, chúng tôi tiến hành lắp kính và chồng chân trụ: thời gian 1 ngày.
Bước 4: ráp tay vịn và sơn Pu tay vịn 3 ngày.

Như vậy với quy trình như trên, với 10 ngày từ khi chủ nhà bàn giao hiện trạng khi làm xong đá granite chúng tôi đã thực hiện xong bộ cầu thang này.

Tay vịn gỗ uốn lượn đều và đẹp


>>> Cập nhập ngay bảng giá cầu thang kính cường lực hiện đại - ĐẸP NHƯ MƠ mà Nội Thất Bùi Phát đã thực hiện.
>>> Bạn ở khu vực Trung Kính Cầu Giấy thì hãy xem ngay Thi công cầu thang kính inox tại Trung Kính Cầu Giấy nhà ống đẹp được cập nhật mới nhất 2018 để không bị lỗi thời nhé.
>>> Xem hình ảnh thực tế thi công lắp đặt Hướng dẫn bảo quản, làm sạch cầu thang kính nhanh chóng hiệu quả để tiết kiệm chi phí nhất.


Trụ và tay vịn kết nối chắc chắn


Đánh giá của chủ nhà: Kể từ lúc kí hợp đồng với quy trình đã được thuyết trình sẵn đã giúp ích cho anh Sơn rất nhiều trong việc quản lý theo dõi và giám sát công trình, anh nói:" Với sự làm việc khoa học và có bài bản của công ty BuiPhat tôi đã thấy mê với cách làm việc này, bản thân tôi làm việc với các đối tác Nhật bản rất nhiều về các dự án điện, tôi thấy dáng dấp đâu đó sự tối ưu của các bạn gần giống người Nhật, những ý tưởng của tôi khi thăm quan đất nước mặt trời mọc để đưa vào công trình của mình các bạn thực hiện rất tốt". Cảm ơn những lới nói có cánh của anh dành cho công ty chúng tôi, mong anh tiếp tục ủng hộ chúng tôi bằng những hành động cụ thể như giới thiếu tới hàng xóm của anh về sản phẩm của công ty Bùi Phát. Chúc anh và gia đình hạnh phúc và thành đạt hơn nữa trong cuộc sống.