Dòng thác Prenn quyến rũ như làn tóc riêng có của cô gái, từng được mệnh danh thường được biết đến chính là Thiên Sa, đặt ngay Dưới chân đèo Prenn, là nơi đón đầu những khách du lịch lúc tới thăm Đà Lạt. tại đây hấp dẫn những khách du lịch không chỉ bởi vì vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí của thác mà còn có rất nhiều hoạt động, trò giải trí chỉ nơi đây mới có. khách du lịch vừa đã được ngắm cảnh không gian tự nhiên vừa đã được tham gia vào các trò chơi giải trí dân gian, cũng có thể kể tới đua thuyền, cưỡi voi, đà điểu hay là những trò giải trí lạ tại cư dân bản xứ.
Có thể bạn chưa biết : khách sạn đà lạt 2 sao gần chợ

một sự lựa chọn hấp dẫn đối với những khách du lịch khi tới thác Prenn thường được biết đến chính là đã nên dịp cưỡi voi hoặc là thi đua đà điểu để đi tham quan khu du lịch, chắc chắn sẽ mang tới đối với các bạn một cảm giác cực kỳ lạ, lạ nhưng có lẽ hầu hết chúng ta vẫn chưa được nếm thử. không chỉ vậy, khách du lịch còn có thể sử dụng cáp treo để đi với lịch sử dòng nước cùng với hồ cá sấu, địa điểm nuôi các con vật “lạ” giống như cá sấu, gấu ngựa. nếu các bạn chính là người ưa thích những hoạt động đem đến cảm giác phiêu bồng, mới mẻ thì đây là điều mà các bạn tránh bỏ lỡ đến Đà Lạt.
một hoạt động khác thường hay xuyên đã được tổ chức thực hiện nơi đây là chèo thuyền, khách du lịch còn có thể tự thuê cho bản thân 1 chiếc phao bơi để tự di chuyển con thuyền. chỉ trải qua lịch sử 35.000 để mướn một chiếc thuyền, du khách còn có thể cảm được tận hưởng các bụi nước nhờ thác Prenn bắn tung tóe đúng người, hòa mình vào thiên nhiên nguyên sơ này.
Thác Prenn mang 1 vườn thú không lớn nuôi voi, cọp, gấu, nai, khỉ, trăn,...bạn hoàn toàn cũng có thể men theo lối đi không quá lớn trong vườn để tận hưởng ở đây. Đi cùng vườn thú, bạn sẽ đến vơi vườn lan, địa danh du khách thả mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn các bông hoa đua sắc nở hoặc là các căn chòi không lớn xinh đặt hơn những cành cây.
Tìm hiểu thêm : https://www.vntrip.vn/cam-nang/nha-t...a-da-lat-51910
đặc trưng, từ năm 2002, ban quản lý đã xây dựng đền Âu Lạc hơn đỉnh núi đồi, địa điểm thờ các hương vị vua Hùng. nhờ ngoài cao nhìn xuống, du khách sẽ từng được ngắm nhìn toàn danh lam thắng cảnh thơ mộng riêng có của thác Prenn hoặc phong cảnh hữu tình tại khu vực ngoại ô thành Khu phố Đà Lạt. Đền này đã được phỏng theo các khu đền cổ tại đất Tổ Phú Thọ, gồm: đền Hạ, đền Trung cùng với đền Thượng. Đây chính là mô hình du lịch và nghỉ dưỡng kiểu mới, kết hợp khám phá sinh thái với lịch sử trở cho cội nguồn dân tộc nhưng mà khách du lịch tránh bỏ qua.
không đơn giản chỉ có thể, đến trải qua thác Prenn khách du lịch còn từng được tham dự những trò chơi giải trí độc đáo riêng có của người bản xứ, mang đậm bản sắc dân tộc Việt như: bắn nỏ, bắn tên, uống rượu cần phải,...
Thác Prenn quả thực thường được biết đến chính là một địa điểm quyến rũ phải không? Hãy dành thời gian để đến trải qua lịch sử Đà Lạt cùng tham quan địa điểm du lịch lý tưởng này nhé.