Con người chúng ta thường hay nhắc, sau bất kì một trung tâm tp kinh tế tăng trưởng hoặc có nền lịch sử dân tộc đều sở hữu 1 dòng sông chảy đi qua. Nếu như con người nước Pháp hãnh diện về con sông Seine lãng mạn của thủ đô Paris, người Anh cùng sông Thames chảy lờ lững thì VN, nhất là người dân thành phố Đà Nẵng cũng kiêu hãnh với vẻ đẹp sông Hàn Đà Nẵng không kém cạnh.
Sông Hàn – con sông chứa vết tích lịch sử
Toạ lạc ở sâu dưới đáy sông chính là những chuyện về lịch sử dân tộc, về một vùng đất đã kiên cường chiến đấu, về những ai đã ngã bên trong cuộc chinh chiến trấn thủ non sông, mà bao nhiêu đợt làn sóng biển Sông Hàn Đà Nẵng cũng ko thể lấp đầy.
Dòng Sông Hàn– con sông của các cây cầu có một ko hai
thành phố Đà Nẵng vẫn thú vị khách du lịch vì các công trình kiến trúc morden nhất cả nước, độc đáo cần kể đến những cây cầu đã tạo nên tên đặc biệt "thành phố của các cây cầu" cho thành phố Đà Nẵng thân thương mà ko những được yêu thích vì chiều dài lịch sử, văn hóa lâu đời, cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp.
Cầu Thuận Phước: Nhìn ở khắp mọi góc độ, cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều mang vẻ sang trọng, đpẹ rực rỡ và tràn đầy hấp dẫn cũng như hơn thế này là cầu treo dây võng có chiều dài bậc nhất nước ta.
Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng: Là chiếc cầu quay đầu tiên của Việt Nam, đánh mốc phát triển của trung tâm thành phố, cũng như cũng chính là niềm hãnh diện của cư dân Đà Nẵng. Các bạn có thể tìm hiểu hơn nữa thông tin về Cầu quay Sông Hàn tại www.vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972/ để hành trình Đà Nẵng hơn hoàn hảo
Cây cầu Rồng: cầu morden chứa hình dáng rồng bắc ngang Sông Hàn ở Đà Nẵng.
Dòng Sông Hàn– dòng sông của của tình yêu
Đến với tp Đà Nẵng, du khách không thể nào bỏ qua cầu Tình Yêu tuyệt đẹp như là mơ có 1 không 2 nằm ngay tại sông Hàn nên thơ.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– dòng sông của những lễ hội
Cùng sự tăng trưởng về đi du lịch, Con sông Hàn đang thành trung tâm tổ chức những sự kiện văn hóa lễ lội to nhỏ của Đà Nẵng. Này chính là nơi du lịch tại tp Đà Nẵng mà nhất quyết các bạn do đó ghé thăm qua ít nhất 1 đợt.