Cửa kính cường lực không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta với các ưu điểm nổi trội Cửa kính cường lực dễ dàng thi công lắp đặt, lại mang vẻ sang trọng, giúp không gian kiến trúc trở nên thông thoáng rộng mở, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.
Thi công lắp đặt kính đúng tiêu chuẩn về an toàn, lại tôn nên nét sang trọng cho không gian nội thất, ngoại thất. các sản phẩm được lắp đặt từ kính cưởng lực đang là vật liệu được ưa chuộng cho các công trình nội thất với nhiều hình thức lắp đặt loại vật liệu kính này.
Quy trình làm việc với cửa kính cường lực
1. Khảo sát mặt bằng thi công, kích thước trước khi tiến hành lắp đặt:
+ Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ đến khảo sát mặt bằng thi công, kích thước sơ bộ làm báo giá và gửi tới khách hàng tổng thể giá bộ cửa bao nhiêu tiền. Khách hàng ok chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát đo đạc chuẩn lại.
+Công việc khảo sát phải làm rõ được các điều kiện mặt bằng, kích thước ô chờ và đặc biệt xem xét đến thời điểm đưa cửa của chúng ta vào lắp đặt từ lối vào chân công trình rồi vận chuyển kính lên vị trí lắp có thuận lợi không và có ảnh hưởng đến các công trình thi công khác không.
2. Vận chuyển cửa kính cường lực đến công trình:
+Để ngăn ngừa sự nguy hiểm đối với cửa kính cường lực trong thời gian vận chuyển đến công trình, thông thường cửa được vận chuyển bằng các xe chuển dụng ( xe chuyên trở kính) và phải được kê đệm, như vậy sẽ giảm nguy cơ vỡ kính.
+Chúng ta phải hết sức cẩn thận trong quá trình mang cửa kính cường lực. Không được dùng các vật cứng như sắt hoặc các cạnh sắc và không được tỳ góc kính xuống sàn ....
+Trên đường di chuyển bằng ô tô mà bị sóc nhiều cũng có thể nguy hiểm đến kính
+Khi khênh phải khênh ở tư thế thẳng đứng, không khênh ở tư thế nằm ngang.
+Xếp cửa trên xe vận chuyển phải được xếp trên giá chuyên dùng và tư thế đứng, khi buộc dây phải cẩn thận sao cho cửa không bị dịch chuyển.
+Phải sử dụng các vật liệu mềm để làm lớp ngăn cách giữa các cửa với nhau.
3. Khoan bê tông để lắp vít lắp đặt.
Lưu ý khi khoan phải giữ khoan và điều chỉnh khoan cho vuông góc với mặt cần khoan, Như vậy khi lắp ke, bản lề mới chính xác và điều chỉnh được độ thẳng của khung. Đặc biệt khi lắp khung cửa sát mép tường phải chú ý hướng khoan để giảm sự vỡ cạnh tường.
4. Bắn vít liên kết giữa khung và tường.
5. Kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh các vít cho phù hợp.
6. Sau khi keo khô ta tiến hành gắn gờ đá
Các tính năng ưu việt điều chỉnh sang trái phải, lên xuống, cao thấp của bản lề Newstar Nhật Bản giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo lắng gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van điều chỉnh hành trình tốc độ rồi đó. Thông thường bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa nhựa.
[CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá Cửa thủy lực 2 cánh tại đây
Chúng tôi với tay nghề cao và có thâm niên nhiều năm trong ngành, Chuyên nhận Sửa cửa kính văn phòng tại đây
Với việc được làm từ kính cường lực, cửa kính cường lực đã đóng một vai trò tích cực trong sản xuất thi công xây dựng nhà ở, sự góp mặt của kính cường lực làm cho mọi công trình thêm hoàn hảo và an toàn hơn
CHUYÊN CÁC HẠNG MỤC KÍNH BÙI PHÁT THI CÔNG
- Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt các hạng mục về các loại cửa kính cường lực, cửa nhôm kính trượt, lắp cửa kính thủy lực,cửa kính tự động...
- Chúng tôi chuyên vách kính ngăn phòng tắm, vách kính bồn tắm đứng,...
- Chúng tôi chuyên vách kính cường lực cao cấp, quy trình thi công vách kính, vách kính cường lực dày 12mm, thi công vách kính văn phòng, vách kính ngăn phòng ngủ...
- Chúng tôi chuyên kính ốp bếp kim sa,kính sơn màu, kính ốp bếp hoa văn...
- Chúng tôi chuyên lang cang cầu thang kính, lan can kính gỗ, cầu thang lan can kính inox, lan can kính trụ dài
- Chúng tôi chuyên mái kính cường lực, sàn kính phòng khách....
- Chúng tôi chuyên mẫu cửa nhôm việt pháp đẹp, thanh nhôm xingfa, cửa kính khung nhôm....
- Chúng tôi chuyên vách nhôm kính..
- Chúng tôi chuyên các loại kính cường lực 10 ly, gương dán tường, gương ghép trang trí hình quả trám...
- Chuyên cung cấp các dòng tay nắm cửa kính cường lực, bản lề cửa kính cường lực,phụ kiện cầu thang kính, phụ kiện cửa kính lùa, ,phụ kiện cửa lùa kính cường lực, các loại....
Ưu điểm cửa kính cường lực là có tác dụng cách nhiệt, cách âm, chống ồn hiệu quả

Cửa kính cường lực có thể làm cửa đi, cửa sổ; có ưu điểm tạo được những khung cửa lớn, phân chia linh hoạt; chất liệu phù hợp cho những kiến trúc hiện đại, có thể dùng trong hay ngoài nhà. Chất liệu kính, làm giảm tải trọng đáng kể lên công trình; kính cường lực bền vững trước các điều kiện thời tiết, không bị biến dạng, có khả năng chịu nhiệt, chống cháy.
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
NỘI THẤT BÙI PHÁT
ADD: Số 396 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0966 171 289
Website: http://buiphat.vn – Email: info@buiphat.vn
THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH
DỊCH VỤ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT NHẤT