Thảm khách sạn TS02

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: Thảm khách sạn TS02

– Chất liệu: vải sợi cao cấp

Đặc điểm thảm khách sạn TS02

– Thảm khách sạn là một trong những nội thất chẳng thể thiếu mang mỗi khách sạn, trong khoảng hạng bình dân đến cao cấp.

– Thảm khách sạn TS02 được làm cho từ chất liệu vải sợi cao cấp, gần gũi mang môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Sản phẩm ko chỉ với nhiệm vụ đem lại sự ấm áp, giảm độ ồn cho không gian khách sạn. Mà nó còn là điểm nhấn trong việc trang trí để biểu đạt bắt mắt thẩm mỹ. Giúp tạo nên vẻ đẹp trang nhã, lịch sự cho khách sạn khái quát và hành lang đề cập riêng.

– đặc trưng, xu hướng chọn lựa màu sắc sáng tạo lúc bề ngoài khách sạn là hướng đến việc sử dụng những gam màu trung tính, do đó, thảm TS02 sở hữu gam màu nhẹ nhàng tạo sự thư thái, dễ chịu, có tác dụng an thần cực kỳ tốt cho những người tìm đến không gian khách sạn để nghỉ dưỡng

– Thảm khách sạn TS02 phổ quát về kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, không gian diện tích của khách sạn.


Xem thêm:Mua Thảm khách sạn TS02 cao cấp tại hà nội

ví như bạn đang sở hữu nhu cầu sắm thảm khách sạn TS02 chất lượng, giá tốt thì hãy địa chỉ ngay với demkhachsan.com theo hotline 0962701701 – 1900636746

có nhóm nhân viên giải đáp và bán hàng dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem đến cho người mua sự chấp nhận về sản phẩm và cả về dịch vụ của chúng tôi.

bên cạnh đó, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn, rèm khách sạn, đồ sử dụng khách sạn cam kết xịn có giá tiền khuyến mãi cạnh tranh tốt nhất thị trường. Đặc trưng, chúng tôi còn thường xuyên công ty các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn, chiết khấu cao cho các bạn lúc sắm số lượng lớn.