Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở thành nhà kiểm kê độc quyền cho dòng sản phẩm loa hi-end của công ty chế tạo đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện công ty chế tạo Pháp trao chứng nhận là "nhà điều chỉnh độc quyền doanh nghiệp loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply chính hãng https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlThành lập tháng 6 năm 1989 từ một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm hoạt động Bữa nay Audio Hoàng Hải đã biến thành nhà phân phối và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều thương hiệu. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai thương hiệu loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn thế giới không quá xa lạ với các audiophile. công ty sản xuất gần 40 năm tuổi này được có mặt trên thị trường tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ nhân tài Jacques Mahul. Dù hiện tại Focal và Naim - doanh nghiệp sản xuất ampli nghe nhạc hi-end cao cấp, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và việc làm quản lý, song các mảng tạo ra thiết kế vẫn hoạt động tự do. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations vươn lên là cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây nhãn hiệu này thuộc sở hữu của Vervent Audio Group.


Chia sẻ về thương hiệu Focal tại hội thảo, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến lịch lãm, sang trọng, phong cách đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm màu sắc tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ hợp lí với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng sản phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam duyệt y những nhà điều chỉnh nhỏ lẻ Tuy là chưa đáp ứng được vì nhiều căn nguyên như cách thức truyền bá hãng chế tạo chưa đến hoặc do cách làm. Do đó, sau khi được thu nạp lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "một điểm đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã dao động hoàn toàn, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với hội thảo trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và trải nghiệm các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và đặc biệt là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" có mặt trên thị trường để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa dùng những công nghệ tiếng vọng NIC (Neutral Inductance Circuit) câu kết hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html