Quảng Châu không những lừng danh với các thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đường tìm tìm nên du khách tới đây đều không thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ nhắc cho Anh chị các khu chợ mà tôi từng đến trong thời gian đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng thừa hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của những “con buôn”, của những tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu vô cùng lãi và với thể nhắc là “1 vốn 4 lời”. tới những chợ mai mối lớn ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích kiếm tìm, chọn lựa các sản phẩm mình ham, được tận tay tận mắt rà soát chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi tụ họp hàng hóa lớn nhất nên ở đây tôi cò tìm kiếm được phần lớn sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. không những thế tới chợ Quảng Châu tôi còn gặp đông đảo người buôn bán trong khoảng các nước khác đến tìm hàng nên với thể trao đổi với họ vài câu, Quan sát, học cách mua – bán của họ để ứng dụng cho chính bản thân mình.

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng bắt mắt
Mặt hàng phong cách quá nổi tiếng, đi đâu cũng nghe áo quần Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên lúc tới đây tôi muốn lập tức tới các chợ chuyên về bắt mắt, phụ kiện để xem có đúng như lời phao đồn hay không. Điểm đặt chân trước tiên của tôi Đó là chợ Sớm – khu chợ với diện tích khôn xiết rộng to tọa lạc ở góc đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả thật mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là 1 trong những nguồn sản xuất áo quần cực kỳ phổ quát sở hữu đủ mọi mặt hàng trong khoảng may mặc, túi xách tới phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo đường zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.trong khoảng chợ Sớm, tôi vận động tiếp đến 1 khu chợ ở Quảng Châu cũng rất lừng danh chợ Bạch Mã vì nghe kể hàng ở đây rẻ – độc – đẹp. Theo Quan sát thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, giả lại của các thương hiệu lừng danh, chất liệu ở mức làng nhàng. Điểm đặc thù là ở đây không những hội tụ hàng nội địa Trung Quốc mà còn mang cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…