Ngày nay mỗi gia đình đều có nhu cầu nước thải sinh hoạt khá lớn trong một thời gian ngắn, vì thế cần phải có dụng cụ hút nước thải đã qua xử lý ra bên ngoài, nắm bắt được nhu cầu cao của người dùng Tsurumi đã phát triển sản phẩm vừa và nhỏ nhằm mục đích cho xử lý nước thải gia đình.

Sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được thiết kế rất phù hợp cho mọi vị trí nhỏ hẹp vè kích thước nhỏ và cân nằng nhẹ, giúp cho mọi di chuyển được chở nên dễ dàng hơn khi chuyển từ hố xử lý nước thải này tới hố xử lý nước thải khác, máy bơm được sử dụng dòng điện 1 phase cho nên mọi gia đình đều có thế sử dụng được không như các dòng khác phải sử dụng dòng điện 3 phase.
Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm nước thải gia đình chi tiết: công suất máy bơm 0.4kw và 0.75kw, máy bơm được đúc bằng gang sám, cánh máy bơm cánh xoáy, trục máy bơm bằng thép không gỉ 403, cấp cách điện E, nhiệt độ máy bơm bơm được từ 0-40oC, máy bơm có 2 cực.
Máy bơm có hệ thống nâng dầu độc quyền của Tsurumi giúp cho máy làm việc được hiệu quả hơn thời gian thay dầu lâu hơn, họng xả của bơm 50mm có thể đẩy cao tới 18m và lưu lượng tối đa 18m3/h.
Ngoài ứng dụng cho bơm nước xử lý nước thải sinh hoạt MaTra Quốc Tế gợi ý thêm cho khách hàng một số ứng dụng khác cho dòng bơm nhỏ này như là hút nước hòn non bộ hay cấp nước hòn non bộ tiểu cảnh, cấp nước cho đài phun nước nhỏ và vừa,
Trên đây MaTra Quốc Tế đã chỉ ra chi tiết sản phẩm cũng như ứng dụng của nó, tại Việt Nam Tsurumi đã ủy quyền cho MaTra Quốc Tế cung cấp và phân phối máy bơm chìm nước thải Tsurumi – Japan, trụ sở công ty tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội là một địa chỉ uy tín cho mọi gia đình cũng như công ty có nhu cầu cần cung cấp máy bơm chìm nước thải gia đình. Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình hỡ trợ 24/24.
Chú Ý : Trên thị trường ngày nay đã xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi cho nên khi quý vị mua hàng hãy thật thông thái kiểm tra theo packinglist sản phẩm về thông số kỹ thuật chi tiết của máy bơm,
Ngoài bơm nước thải gia đình MaTra Quốc Tế còn được ủy quyền phân phối các loại máy bơm chìm nước thải công nghiệp Tsurumi, các loại máy bơm nước sạch công nghiệp MaTra – Italy. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Mr Trường 0975 376 282 để được giải đáp thắc mắc cũng như báo giá máy bơm nước .