HLV tuyển Pháp, Didier Deschamps đã chỉ ra điều trung phong Man United, Anthony Martial cần làm để sở hữu được 1 vị trí tại Les Bleus.
Dù từng được xem là một trong các niềm kỳ vọng của tuyển Pháp thời kỳ còn khoác áo Monaco và thi đấu cho Man United trong năm đầu, thế nhưng, nhắc tính từ lúc HLV Jose Mourinho tiếp quản dòng ghế hot tại Old Trafford, mai sau của Martial tại Les Bleus ngày một bị đặt dấu hỏi.
thảm kịch lớn nhất đã đến với chân sút 23 tuổi khi anh không được HLV Didier Deschamps điền tên vào danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự World Cup 2018 trên đất Nga, giải đấu mà đội bóng xứ lục lăng đã giành được ngôi quán quân.
Thế nhưng giờ đây, sau các màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Man United, Martial đã lại được thuyền trưởng Les Bleus trao cơ hội. tuy thế, Deschamps nhấn mạnh với link fun120 rằng, chân sút M.U cần phải quyết tâm đa dạng nếu như muốn giành được vị trí trên tuyển.
Cụ thể, Deschamps nói: "Anthony từng với quãng thời kì đẹp ở đội tuyển nhưng lại gặp một số khó khăn tại câu lạc bộ. dù thế, màn trình diễn cách đây không lâu trong màu áo Man United cho thấy, cậu đấy sở hữu thể đạt được một số thành tựu nhất định.

Deschamps mong muốn Martial duy trì phong độ ổn định hơn.
Anthony là 1 cầu thủ trẻ và tôi kỳ vọng cậu đấy sở hữu thể tiếp diễn phát triển, không những thế, cậu đó cần duy trì được sự ổn định và hội tụ trên sân bóng, ít nhất trong nhiều mùa giải link fun562.
Anthony còn trẻ nhưng tôi nghĩ, đã tới khi cậu đó phải nhận lấy trách nhiệm".