Một người đàn bà đã khiến cho nổ ra cuộc tranh cãi trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc sở hữu cần mặc quần áo lót nữ đi khiến hay không.
Theo đó, khi tham gia 1 diễn đàn về ba má và phong bí quyết sống sở hữu tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi mang gặp vấn đề gì ví như ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi làm ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi với gặp rắc rối trường hợp ko mặc quần áo lót nữ ở nơi khiến cho việc không? Tôi thấy ko được tha hồ cho lắm và nhường như toàn bộ người đều đang quá để ý tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người phụ nữ này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị cưỡng ép buộc phải mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ không muốn.
Tôi không nên mặc các vật dụng chỉ để người khác cảm thấy thoả thích hơn hoặc là ngăn sự chú ý của đám đàn ông, với ai đồng ý không nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi sở hữu phần cương trực và hơi lạ đời này, phổ biến thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ không sở hữu chuyện ai ấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ vô cùng mỏng, đó đơn giản chỉ là lựa mua của mỗi người!
Điều khác biệt độc nhất giữa đàn bà và đàn ông ấy là bộ ngực mang tỷ lệ chất béo cao hơn và sở hữu khả năng tiết sữa. Thật không công bằng nếu chỉ có đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, một người đàn bà tỏ bày quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm cho bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không cần khi nào chúng cũng đẹp đẽ”, 1 người khác trả lời người đàn bà đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, không cần hầu hết đều tán thành có quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ xinh đẹp tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có siêu đa dạng quan điểm nhường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm cho việc.
Tôi ko nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đấy là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều mang nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu?”.
Sẽ với đa dạng người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm việc ví như họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất nhân thể tới đâu lúc nên mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn buộc phải đầu tư vào 1 chiếc thấp hơn”.
Không rõ người đàn bà khai mào câu chuyện đã sắm được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh cần với nơi công cùng cũng như nơi khiến việc. Và cũng theo như đa dạng người đã đưa ra ý kiến, rằng trường hợp chỉ vì vấn đề thoải mái hay không, chị em hoàn toàn với thể lựa tậu những kiểu đồ ngủ nữ xinh xắn như ko gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ rất mỏng thay vì chiếc truyền thống. “Thả rông” không xấu, nhưng ở nơi làm cho việc thì mang lẽ bắt buộc nên coi xét lại!
Những mẫu quần áo lót nữ kết hợp cho các bạn nữ
Nguồn: https://muahanggiagoc9.blogspot.com/...-lot-nu-i.html