Làm môi trái tim là một phẫu thuật tương đối đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ mang lại thì rất lớn. Hầu hết các khách hàng tại Thẩm Mỹ Tony Nguyễn đều rất hài lòng sau khi tạo môi trái tim tự nhiên không phẫu thuật với đôi môi quyến rũ và nét đẹp tự nhiên.Chỉ định Phẫu thuật làm môi trái tim

Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Môi trên hình trái tim khi có mấu lồi chính giữa bờ môi. Môi dưới sẽ có hình trái tim khi có rãnh xẻ ngay chính giữa.

Nếu tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dáng môi và khuôn mặt mà các bác sĩ sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp.

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt (trong trường hợp môi trên dầy), nếu môi trên không đủ dầy thì tiến hành cấy mỡ tự thân coleman hoặc dùng chất làm đầy Restylant phần mấu lồi môi, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm.

Các bước Phẫu thuật làm môi trái tim

Thời gian phẫu thuật được tiến hành rất nhanh chóng: Đầu tiên bác sĩ sẽ quan sát, đánh giá độ dày môi dưới trước khi mổ và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, bạn được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, có thể kết hợp với cấy mỡ tự thân để tạo độ mọng dày cho môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 20-40 phút.

Thời gian và Chi phí tạo môi trái tim ở đâu đẹp giá bao nhiêu ?

  1. Thời gian thực hiện phẫu thuật làm môi trái tim là 30 - 45 phút
  2. Toàn bộ chi phí làm môi trái tim sẽ là 5.000.000 VND
  3. Hồi phục sau phẫu thuật


Bạn không cần đến phòng khám cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu và bạn được yêu cầu dùng thêm thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

Phẫu thuật tiêm môi trái tim được bao lâu thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 2 -4 tuần, làn môi của bạn sẽ trở lại hoàn toàn tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Kết quả sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ có bờ môi nữ tính, quyến rũ như các ngôi sao trên màn ảnh.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ Phẫu Thuật Môi trái tim tại Thẩm Mỹ Viện Tony nguyễn thì có thể liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Tony Nguyễn qua số điện thoại 0899.498.903 - Địa chỉ: 267 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú TPHCM