Nhờ có sự tăng trưởng mạnh mẽ của internet, ngày nay xu hướng bán hàng online đang tăng trưởng trở thành chọn lọc của đến hơn 70% người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng quần áo online thì hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm bắt Một vài kinh nghiệm mở shop quần áo và tìm nguồn hàng kinh doanh giá phải chăng chất lượng cao.

Đối tượng mua hàng của bạn là ai?

Dù bạn làm cho bất kỳ công việc nào thì lên cho mình một kế hoạch chi tiết cũng là phương án giải quyết nhiều vấn đề nhất mà bạn có. Một kế hoạch hoàn chỉnh sẽ giúp bạn khắc phục những trở ngại nảy sinh và cứu cánh cho Một vài trường hợp khó. Thế nên để bắt đầu xây dựng nó, bạn cần xác định được đối tượng quý khách mà mình muốn đề cập đến.Khi mới khởi đầu kinh doanh bạn luôn có rất nhiều công việc cần lo và cần khai triển nên khi mới mở cửa hàng áo quần bạn chỉ nên chọn quy tụ một đối tượng quý khách nhất thiết. Khi đã có đối tượng bạn sẽ biết được mở shop quần áo cần bao lăm vốn và muốn mở cửa hàng áo quần lấy hàng ở đâu?

Mở shop áo quần cần bao nhiêu vốn

Bình thường trước lúc tìm nguồn hàng bán buôn bạn sẽ phải dự trù trước nguồn vốn mình có thể bỏ ra. Vậy, muốn mở cửa hàng áo quần cần bao nhiêu vốn? Với kinh nghiệm của chúng tôi dù bạn bỏ ra số tiền là bao nhiêu thì cũng chỉ nên dành 50% số tiền vốn bỏ ra để lấy hàng.

Khi kinh doanh lần đầu bạn không nên mạo hiểm bỏ ra tất cả số vốn để tránh tình trạng mất cả chì lẫn chài. Bên cạnh nguồn vốn nhập đồ, thuê mặt bằng, tậu đồ trang trí, đặt PR,… bạn cũng phải chuẩn bị cho mình một ngồn vốn rủi ro để có thể đối phó trong Một số trường hợp đặc biệt.

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu

Khi đã xác định được cho mình nguồn khách hàng bạn có thể khởi đầu tìm nguồn nhập hàng. Lúc này bạn có thể liên hệ với Các mối buôn quen biết hoặc nhập hàng trực tiếp từ Những nhà cung cấp để có giá phải chăng nhất. Bạn có thể tìm nguồn hàng nội địa tại Một số chợ đầu mối hoặc nguồn hàng đổ buôn giá phải chăng nhiều kiểu dáng từ Trung Quốc ở Các các cửa khẩu. Một Phương pháp được cực nhiều người sử dụng và để ý hơn đấy là nhập hàng Trung Quốc bằng Phương pháp đặt hàng trên Những website mua hộ: https://muachina.com/instruction/det...hau-trung-quoc đang khai triển.

Tìm nguồn hàng online

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay bạn nên tìm nguồn hàng bán buôn và nhập nguồn hàng trực tiếp từ Một vài nhà cung cấp Trung Quốc để có giá vốn thấp. Vậy muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu, bạn có thể cập nhật vào Những trang web bán hàng Trung Quốc nức danh như Tmall. Taobao, 1688,…và dùng dịch vụ vận chuyển của muachina để đặt hàng và nhận hàng tại nhà bất kể số lượng.Nếu bạn biết tiếng Trung bạn có thể đàm phán giá và đánh hàng Quảng Châu trực tiếp từ nhà cung cấp. Nhưng ví như bạn không giỏi tiếng Trung thì hệ thống CSKH của muachina sẽ là cầu nối nhanh nhất cho bạn đến Một số doanh gia Trung Quốc để chọn đặt hàng, lên đơn và giao dịch giá.

Không những thế, dù lúc muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu thì bạn cũng có thể dùng dịch vụ vận chuyển của muachina để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và nhận Các chính sách bảo hiểm cũng như ưu đãi lớn nhất cho đơn hàng của mình.


>>> Chi tiết: order hàng quảng châu cao cấp


Thuê mặt bằng và trang trí shop

Lúc đã có biết Bí kíp tìm nguồn hàng bán buôn bạn sẽ có thể khai triển bước tiếp theo là thuê mặt bằng. Một địa điểm kinh doanh tốt sẽ giúp bạn kéo khách và PR Những sản phẩm của mình tốt nhất.Như thế nào là một nơi có mặt bằng đẹp? Bạn nên chọn cho mình Phương pháp địa điểm ở khu vực đông dân và tập kết dòng khách hàng mà bạn lựa chọn. Ví dụ bạn muốn bán quần áo cho Những đối tượng từ 16 – 28 tuổi thì Một số khu vực trường đại học, cao đẳng, Một số khu dân cư lớn sẽ là chọn lọc tốt nhất cho bạn.

Mặt bằng bạn thuê nên có không gian cửa thoáng, tránh Một vài đường 1 chiều và đặc biệt không nên chọn ở Một vài góc chết. Hãy chọn 1 cửa hàng có lòng đường để khách có thể đỗ xe đơn giản nhất và cũng không nên thuê shop quá lớn để vừa tiết kiệm vốn vừa dễ dàng bày bán Các mặt hàng của mình bạn nhé.

Ngoài ra, để thu hút khách hàng ngoài việc đa dạng thiết kế sản phẩm phù hợp với xu hướng thì bạn cũng phải biết Cách chăm chút và trang trí cửa hàng. Dựa vào đối tượng khách hàng bạn phải chọn cho mình Những layer trang trí phù thống nhất. Ngoài ra, tùy thuộc vào các bạn bạn cũng phải chọn thiết kế cho mình một biển truyền bá thật phù hợp.

Tỉ dụ bạn nhắn vào đối tượng quý khách là con nít thì bạn phải trang trí cho cửa hàng của mình 1 không khí thật đáng yêu, trẻ trung và ngọt ngào thì khả năng hút khách của bạn sẽ tăng tới 89% ấy.

Bạn nên biết dịch vụ mua hộ là gì, hoạt động như thế nào, giả dụ muốn lấy hàng Trung Quốc để bán buôn, buôn bán. Hãy truy cập đặt hàng muachina để biết thêm Các kinh nghiệm mở shop áo quần, kinh doanh lần đầu và nhập nguồn hàng Quảng Châu bạn nhé.