hiện tại, nam giới ngày một chú trọng đến ăn mặc. Những bộ trang phục không chỉ phù hợp với môi trường mà còn mô tả được cá tính của người mặc. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý về cách làm thể nào để chọn cho mình một chiếc dây lưng chuẩn với áo quần bạn đang mặc nhé. Xem thêm: phân biệt ví da bò

Nếu bạn mặc quần tây áo sơ mi

Trong trường hợp này, bạn hãy xem ví da bò handmade và quần tây là một tổng thể. nghĩa là việc chọn thắt lưng phải cùng luôn tiện thống nhất với quần tây. Điều này không dừng lại ở việc thắt lưng đi tông với quần tây mà nó cũng có thể là sự hài hòa nhất định. Nó sẽ làm những bộ trang phục trở nên trang trọng và lịch sự hơn khi đi làm, dự các dịp đặc biệt hay các bữa tiệc sang trọng.

Chiếc thắt lưng được cho là vừa vặn không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần. Phần đuôi thắt lưng hạp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt. Những chiếc thắt lưng phù hợp với quần tây các anh chàng nên lựa chọn cho mình những chiếc thắt lưng bản nhỏ ( 3cm) với mặt khóa đơn giản. Tốt nhất là những mặt khóa ít chi tiết như những chiếc thắt lưng xỏ kim căn bản.

Nếu bạn mặc trang phục thường ngày

Còn với những bộ trang phục thường ngày hằng ngày thì bạn có thể chọn thắt lưng một cách dễ dàng hơn. Một chiếc thắt lưng khác với màu sắc tươi sáng hơn hay cầu kỳ thêm một chút họa tiết nhưng chúng cũng không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần.

Về độ rộng của dây lưng dùng hằng ngày thì cũng có nhiều tùy chọn hơn cho bạn. Bạn có thể chọn lựa những chiếc có bản dày hơn (3,5cm ~4cm) để tạo sự thoải mái và phong cách tùy theo gu thời trang của bản thân mình.

Trên đây là những mẹo chọn thắt lưng cho y phục đi làm đi tiệc cũng như là y phục thông thường. Dù như thế nào, dây lưng là một vật dụng không thể thiếu của các chàng trai. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc thật như ý nhé!