Một chiếc thắt lưng nam đẹp không chỉ tạo cho trang phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang là những chiếc thắt lưng cao cấp, nó không những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn biểu lộ được đẳng cấp của bạn
bây chừ, dây lưng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được ưa chuộng nhất, nó bộc lộ sự nhã nhặn, qua. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng tả đợc sự trẻ trung.
Việc tuyển lựa thắt lưng chúng nên hợp với hoàn cảnh. Nếu bạn là người đi làm mướn sở thì nên chọn kiểu thắt lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, hiệp với người đi làm công sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác liền thì hãy biết cách làm trội mình bằng cách chọn một chiếc dây lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc dây lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một chọn lựa hoàn hảo.
Để chiếc dây lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng thớm vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình lề thói khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để xúc tiếp với ánh nắng kim ô. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi dùng sẽ làm dây lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dáng ban đầu.

Xem them: do da cao cap