Ngày nay, rất dễ dàng để bắt gặp những quý ông có phong cách thời trang cá tính, thanh lịch, độc đáo hay những anh chàng phá cách hơn với sự phối hợp những gam màu nổi bất sắc cùng phụ kiện và họa tiết ấn tượng để làm mới mình song song tả gu thẩm mỹ mang đậm dấu ấn cá nhân chủ nghĩa.


Mọi người vẫn thường nghĩ rằng những gam màu sắc nổi bật thường dành cho phái nữ, quan điểm đó không hoàn toàn đúng, với phái mạnh chỉ cần khéo léo phối hợp chúng sẽ tạo nên nét cao nhã suýt mà vẫn giữ được vẻ nam tính, không chỉ là nơi công sở mà còn ở bất cứ đâu. Với một đôi lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được sự kết hợp hòa hảo nhất.


Nên chọn cho mình một gam màu làm trung tâm, nó sẽ giúp tạo một điểm nhấn nhất quyết, ví dụ như nếu bạn chọn màu vàng làm tâm, hãy phối hợp chúng với các màu như xám hay xanh navy. kiên cố y phục của bạn sẽ trở nên thật hoàn hảo và trội hơn cả. Cần lựa chọn ví da bò phù hợp với phong cách nam tính. Xem thêm tại: vi da nam handmade


Việc phối hợp những gam màu nổi trội với những gam màu trầm, trung tính giúp tránh được tình trạng xung đột, tương phản giữa các sắc màu, bên cạnh đó nó còn giúp cho chúng phát huy được hết vẻ đẹp vốn có.
Nguyên tắc này có thể ứng dụng với hẳn một bộ đồ, như một chiếc quần, áo sơ mi hay jacket, hay vớ một phụ kiện nhỏ để tạo nên một điểm nhấn đắt ví một chiếc cà vạt hay một chiếc khăn vuông bỏ túi. Chúng sẽ làm cho bộ trang phục của bạn trông có hồn và có chiều sâu hơn rất nhiều.


Tuyệt đối không được phối hợp quá nhiều màu sắc trẻ ranh bởi nó sẽ khiến trang phục của bạn giống như trang phục của những chú hề. Bên cạnh đó hãy bảo đảm nguyên tố “ton-sur-ton” khi tuyển lựa màu sắc. Bạn có thể tham khảo bảng màu để thêm tự tin khi phối mau cho y phục của mình. Lựa chọn dây da đồng hồ: https://hatati.com/gia-day-da-dong-ho-deo-tay.html