Đồ da chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với cuộc sống bình thường của chúng ta. Những sản phẩm đồ da rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của chúng như độ bền, màu sắc và sự trải qua. Tuy nhiên, khi sử dụng đồ da bạn phải biết cách bảo quản chúng sao cho hiệp để đồ dùng của bạn không bị ẩm mốc hoặc hỏng hóc. Dưới đây là một số bí quyết bảo quản đồ da mà chúng tôi sẽ san sẻ với các bạn.

Xem thêm: https://vidabo.net/

Đồ da chia là nhiều loại khác nhau. Trong số đó có một số loại sẽ được dùng liền như bóp, ví, thắt lưng,… Đối với những sản phẩm da thẳng dùng, bạn cần phải vệ sinh chúng vài lần một tuần. Bạn có thể dùng một miếng vải khô mềm mại lâu qua túi, thắt lưng hay dùng cọ, xi đánh đối vời giày. Những công việc này khôn xiết đơn giản, sẽ không mất nhiều thời kì song lại có tác dụng đáng kể tới việc bảo quản và kéo dài tuổi thọ món đồ da của bạn. ngoại giả, bạn có thể dùng một số dung dịch chuyên dụng đề vệ sinh đồ da từ 1 đến 2 lần trên tuần để vệ sinh cho chúng. Việc này giúp đồ da của bạn giữ phom dáng của món đồ tốt hơn.

Một vài cách bảo quản thông dụng

– Đồ da được làm từ da động vật tự nhiên, nên chi bạn hãy nghĩ về việc bảo dưỡng cho món đồ da như cách bạn dưỡng ẩm cho da vậy. Đặc tính của chất liệu da là có xu hướng bị khô theo thời kì. do vậy để hạn chế da bị nứt gãy hay bong tróc, bạn có thể bóp một ít dầu xả vào miếng vải mềm và nhẹ nhàng xoa lên bề mặt da.

Xem thêm: https://thatlungdacasau.com/

– Với một số sản phẩm da đặc biệt thì bạn nên có phương pháp bảo quản đúng cách. thí dụ như với túi da, bạn có thể dùng dầu con chồn (mink oil) hay dầu neatsfool (neatfool oil) chuyên dùng cho chất liệu da. Những loại dầu này có tác dụng rất đặt biệt, làm cho bề mặt da được mềm mại hơn, hạn chế bị nứt nẻ. Sau khi thoa các loại dầu này lên bề mặt da, bạn hãy để cho vật dụng của mình được khô thiên nhiên. Không nên mang chúng đi phơi trực tiếp dưới ánh nắng màng tang hoặc dùng máy để sấy. Vì làm như thế sẽ dễ gây tác động ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm

– Bảo dưỡng da mỗi tháng để giữ cho lớp da luôn bóng. Đối với những loại túi xách cực cao cấp và đắt tiền, việc đưa túi xách đi bảo dưỡng ở dịch vụ chuyên biệt là cần thiết để giữ giá trị của chiếc túi trong thời kì dài.