Khi doanh nghiệp mở rộng thị trường buôn bán đồng nghĩa với việc tổ chức cần có thêm nhà xưởng để sản xuất sản phẩm. Quyết định thuê nhà xưởng chế xuất như thế nào hợp lý để giảm chi phí tối ưu hóa lợi nhuận đơn vị là điều rất quan trọng. Hồ Chí Minh là nơi giao thương kinh tế chính trị cả nước, Không những thế thuê kho ở Hồ Chí Minh không phải là dễ dàng với công ty. Có nên thuê nhà xưởng Tp. HCM không là bài toán hơi hóc búa mà tổ chức cần giải được.


Ưu và nhược điểm khi thuê nhà xưởng tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi giao thương kinh tế chính trị trọng điểm của đất nước, là cầu nối lưu thông hàng hóa của thị trường trong nước và quốc tế. Việc thuê nhà xưởng Tp. HCM sẽ có các ưu và nhược điểm gì.

Ưu điểm khi thuê nhà xưởng Tp. HCM:

Thuê nhà xưởng tại tphcm doanh nghiệp sẽ tiện dụng trong việc giảm bớt được chi phí cho chuỗi cung ứng logistics của tổ chức, sản phẩm hàng hóa thuận lợi vận chuyển tới thị trường tiêu thụ lớn ở Hồ Chí Minh.
Tuy nhiên với số lượng đa dạng cảng quốc tế ở Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận việc xuất khẩu sản phẩm hàng hóa của đơn vị sẽ thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhiều hơn các nơi khác xa hơn.
Khi tổ chức thuê kho xưởng tphcm hay thuê nhà kho tại tphcm thì tổ chức sẽ tận dụng được nguồn nhân công dồi dào và tiềm năng ở đô thị, nguồn nhân công có năng lực được đào tạo bài bản, tiết kiệm một phần chi phí tập huấn của đơn vị.
Những chính sách và bề mặt pháp lý của Hồ Chí Minh cũng được quy hoạch khá tốt, tạo điều kiện để công ty có thể phát triển.


Bất lợi lúc tổ chức thuê nhà xưởng ở đây là gì?

Quỹ đất rộng để thích hợp xây dựng nhà xưởng kho bãi tại Hồ Chí Minh càng ngày càng ít đi. Bởi thế việc cho thuê nhà xưởng tại Tp. Hồ Chí Minh ngày càng khó, và đẩy giá thuê nhà xưởng kho bãi lên cao khí gánh nặng chi phí của tổ chức tăng lên. Giá trị cho thuê và kinh doanh nhà đất, bất động sản, xưởng, kho bãi của Hồ Chí Minh càng ngày càng đắt và không có dấu hiệu hạ nhiệt.
Điều kiện tính chuyên nghiệp của những doanh nghiệp cho thuê nhà xưởng ở Hồ Chí Minh cao, nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện của đơn vị. Sự lớn mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay rất cao nên việc thuê nhà xưởng, kho bãi không chỉ dừng lại ở quỹ đất cho thuê, mà nó còn dựa vào kết cấu, mức độ an toàn, cũng như khối lượng chứa đựng của nhà kho phù hợp yêu cầu của đơn vị. Ngoài ra khá ít doanh nghiệp cho thuê nhà xưởng tphcm quan tâm và chú trọng tới vấn đề này.
Hồ Chí Minh là khu vực có mật độ dân số cao, hiện trạng kẹt xe khói bụi diễn ra hàng ngày, thỉnh thoảng tác động tới quá trình vận chuyển sản phẩm hàng hóa của tổ chức.
Bên cạnh đó tác động của thời tiết ở Hồ Chí Minh cũng tương đối khác biệt, khá nóng trong mùa khô, và dễ bị ngập lụt do triều cường, mưa lớn. Bởi vậy khi quyết định thuê nhà xưởng kho bãi công ty cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này và có kế hoạch đối phó thích hợp với hàng hóa, sản phẩm của mình.


Vậy đơn vị có nên thuê nhà xưởng tphcm

Lựa chọn thuê nhà xưởng kho bãi như thế nào tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích hoạt động của công ty cũng như đặc trưng sản phẩm, hàng hóa mà đơn vị buôn bán.
Có nên thuê nhà xưởng tphcm không tổ chức cần cân nhắc tỷ mỉ và đưa ra quyết định để đảm bảo hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Để có thể đưa ra quyết định về thuê nhà xưởng, kho bãi công ty có thể giải đáp các nghi vấn sau đây:

  • Thị trường mục tiêu của công ty ở đâu?
  • Sản phẩm cung cấp là gì, yêu cầu đối với nhân lực như thế nào.
  • Diện tích xây dựng kho bãi nhà xưởng mà bạn mong muốn, yêu cầu đối với kho bãi theo đặc thù sản phẩm ra sao.
  • Có thể đảm bảo vận dụng tối đa ưu điểm của vị trí Hồ Chí Minh và có giải pháp đối phó để giải quyết được giảm thiểu của nó hay không.
  • Yêu cầu chi tiết của doanh nghiệp đối với nhà xưởng kho bãi mà mình muốn.

Công ty cần biết rằng lúc thuê nhà xưởng, kho bãi không chỉ Đánh giá qua quỹ đất mà cần phải tính toán khả năng ứng phó của vị trí đó khi xảy ra những rủi ro. Nhiều công ty quá chủ quan không tìm hiểu kỹ lưỡng để đến lúc xảy ra những trường hợp như ngập lụt gây hư hao máy móc vật dụng, sản phẩm hàng hóa, trì hoãn quá trình sản xuất gây thiệt hại tới tổ chức tương đối nhiều.

>> Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến việc cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp truy cập tại: https://longhau.com.vn/

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP Long Hậu
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Điện thoại: (028) 3937 5599
(+84) 906 938 599
Fax: (028) 3781 8940

View more random threads: